Nếu như trong tháng 5, các mọt phim được thỏa mãn với nhiều bộ phim hấp dẫn thì đầu tháng 6 này, Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ, Biệt đội thú cưng… cũng hứa hẹn khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Jurassic World: Fallen Kingdom (Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ)

Khởi chiếu: 08/06/2018

Thời lượng: 128 phút

Đạo diễn: J.A. Bayona

Sau thành công của Jurassic World (2015), Universal đã nhanh chóng lên kế hoạch thực hiện phần tiếp theo của seri phim đình đám với tựa đề Jurassic World: Fallen Kingdom (Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ).

Vẫn lấy bối cảnh quen thuộc là đảo khủng long tại Isla Nublar, nhưng ở phần phim mới này loài khủng long đang đứng trước nguy cơ bị tuyệt chủng vì ngọn núi lửa tại Jurassic World bất ngờ phun trào và không hề có dấu hiệu dừng lại cho đến khi hòn đảo bị hủy diệt hoàn toàn.

Trước tình hình nguy hiểm đó Owen Grady và Claire Dearing đã lên kế hoạch di tản bầy khủng long để đảm bảo mạng sống cho chúng.

Biệt đội cún cưng (Show Dogs)

Khởi chiếu: 08/06/2018

Thời lượng: 1 giờ 40 phút

Đạo diễn: Raja Gosnell

Biệt đội cún cưng là câu chuyện của thám tử Frank và người cộng sự của mình Max – một chú chó cảnh sát vô cùng thông minh. Nhìn bề ngoài thì có vẻ như mối quan hệ giữa Frank và Max khá căng thẳng nhưng thực sự cả hai lại kết hợp cực kỳ ăn ý với nhau và thu được nhiều chiến công hiển hách. Nhờ các thành tích đạt được, họ được tin tưởng giao phó một vụ án rất khó nhằn.

Một nhóm tội phạm đã lợi dụng một buổi trình diễn của những chú chó độc nhất vô nhị để thực hiện nhiều hành vi phạm pháp. Nhiệm vụ của Frank và Max là trà trộn vào buổi trình diễn để điều tra vụ án và tóm gọn bọn tội phạm về trụ sở cảnh sát.

Bọn tội phạm đang âm mưu thực hiện điều gì? Liệu đôi bạn có thể phá được vụ án này?

Biệt đội cún cưng hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái bởi loạt tình huống hài hước, những hội thoại gây cười giữa các nhân vật. Đặc biệt đây sẽ là món quà dành cho các tín đồ cún cưng trong tháng 6.

Gia đình siêu nhân 2 (The Incredibles 2)

Khởi chiếu: 15/06/2018

Thời lượng: 100 phút

Đạo diễn: Brad Bird

Bộ phim Gia đình siêu nhân lần đầu tiên ra mắt vào năm 2004 đã thu về hơn 600 triệu USD trên toàn thế giới và nhận giải thường Oscar cho bộ phim hoạt hình xuất sắc nhất. Sau hơn 13 năm chờ đợi, cuối cùng fans đã có thể đón xem phần 2 của bộ phim hoạt hình nổi tiếng này vào mùa hè năm nay.

Gia đình siêu nhiên 2 thuộc thể loại phim siêu anh hùng, kể về hành trình chống lại kẻ thù của gia đình có sức mạnh phi thường Mr. Incredible. Người mẹ Elastigirl có khả năng co giãn, 3 người con gồm: Violet có khả năng tàng hình, Dash có vận tốc siêu phàm và Jack có thể biến hình.

Phần 2 của bộ phim Gia đình siêu nhân sẽ mang tới những chuyến hành trình mới của đại gia đình Parr, đặc biệt là nhân vật con trai út Jack-Jack mới chào đời không lâu.

3 bộ phim nên đến rạp xem ngay để không 'lỡ hẹn' với tháng 6
3 bộ phim nên đến rạp xem ngay để không ‘lỡ hẹn’ với tháng 6

Nguyễn Hiệp