Những đợt nắng nóng liên tiếp xảy ra, không chỉ con người bị nóng đến choáng váng đổ mồ hôi mà ngay cả động vật cũng nóng bức tỏ ra lười biếng.

Vì vậy, không ít vườn thú đã sử dụng đá lạnh cho động vật ăn giảm nóng. Nhưng không phải tất cả động vật đều có đá lạnh để ăn, vì để giải nóng chúng cũng ra biển tắm. Ai nói ra biển tắm chỉ có con người mà động vật hoang dã thông minh cũng thích đấy!

Do nhiệt độ không ngừng tăng cao, vườn bách thú cũng chuẩn bị kem lạnh cho động vật ăn giải nóng.

gia dinh gau ra bien tam 1

Những trái cây đóng băng trở thành món ăn được chúng rất yêu thích.

gia dinh gau ra bien tam 2

Ngay cả Vua sư tử cũng chịu không nổi

gia dinh gau ra bien tam 3

Tuy nhiên, động vật hoang dã không có điều kiện tốt như thế, mỗi bữa ăn phải tự mình đi kiếm, vì vậy những món ăn đông lạnh để giải nóng đối với chúng trở nên xa vời. Nhưng gần đây, một bạn nữ trên mạng là Norma Alvarez cùng gia đình đi du lịch biển ở California, chúng kiến những hình ảnh không dám tin vào mắt mình. Vì vậy, cô lập tức lấy điện thoại di động để quay lại cảnh kinh ngạc này.

gia dinh gau ra bien tam 4

Cô đã không nhìn nhầm! Trong bãi biển có một con gấu mẹ dẫn hai gấu con ra nghịch nước, khách du lịch từ xa trông thấy rất kỳ lạ, gấu mẹ rất hiên ngang, bỏ qua mọi con mắt nóng bỏng của mọi người, vui vẻ té nước chơi đùa, trông dáng vẻ nghịch nước không khác mấy so với con người.

gia dinh gau ra bien tam 5

Trái ngược với sự kinh ngạc của mọi người, gia đình nhà gấy biểu hiện ra vẻ rất bình tĩnh.

https://youtu.be/aDqDFve6JJU

Sau khi chơi đùa thỏa thích, trước những con mắt nhìn chằm chằm về phía mình, gia đình nhà gấu đi thẳng về rừng rậm, để lại đằng sau một nhóm người còn đang ngây ngất.

gia dinh gau ra bien tam 6

Đoạn video này hiện ra những hình ảnh con người và động vật cùng hòa ái chung sống, khách du lịch ở đây rất kinh ngạc khi nhìn thấy gấu ra ngoài biển nghịch nước, nhưng mọi người cũng không bởi vì tò mò mà quấy rầy chúng. Do đó, gấu mẹ và gấu con có thể thoải mái tự do chơi đùa trong nước, không có sự việc đáng tiếc xảy ra.

Huy Hoàng

Xem thêm: