Năm hết tết đến, mùa lễ hội, nhiều gia đình muốn tổ chức tất niên, tân niên ở đâu đó để có thể “vừa lòng ba má, khoái trá trẻ choai choai”? Người già thường không thích ăn đồ Âu, đám “choai choai” lại khoái những món lạ trong không gian hiện đại. Một lựa chọn cho các gia đình trong mùa lễ hội này – đó là nhà hàng Silk (địa điểm tại số 99 Nguyễn Du, quận 1, TP.HCM) sẽ đáp ứng được nhu cầu của các gia đình tứ đại đồng đường.

Ảnh ẩm thực 2

Ảnh ẩm thực 5

Không gian hiện đại, sang trọng và lịch lãm. Món ăn ngon, lạ được trình bày đẹp tinh tế. Những món ngon của Silk rất nhiều, từ các món Dim Sum được đầu bếp từ Hồng Kông sang thực hiện đến các món ăn tiệc như vịt quay Bắc Kinh, gà hấp nấm trong lá sen, cơm chiên nhồi gà quay hay sườn cừu nướng BBQ… vô cùng xuất sắc. Giá cả không đắt nhưng nếu tham nhiều món ngon thì thực khách vẫn có thể mắc bệnh “viêm màng túi”, mà chất lượng bữa ăn lại không cân bằng dinh dưỡng. Vì vậy, đến Silk bạn nên chọn món như thế nào để gia đình vừa được ăn ngon mà vẫn đảm bảo tính kinh tế? Nhà hàng Silk có thực đơn Set Menu trưa với giá 200.000-250.000 đồng/phần.

Ảnh ẩm thực

Còn nếu bạn muốn bồi dưỡng cho người nhà hay giảm stress cuối năm thì tại đây có những món ăn cung đình vô cùng đặc sắc như nhím biển với trứng caviar giúp tráng dương bổ thận, hoặc các món từ yến quan nấu công phu tạo nên khẩu vị lạ và vô cùng tinh tế.

Ảnh ẩm thực 4

Châu Chi