Vài tháng trước, cha của một người thanh niên trẻ đã qua đời. Trong khi tháo rỡ chiếc bàn làm việc mà cha từng đóng tặng mẹ, anh đã phát hiện ra một điều thật sự cảm động.

Có một tin nhắn được viết bên dưới chiếc bàn từ lâu và anh đã quyết định chia sẻ nó với cộng đồng mạng:

(Ảnh: Imgur/ButAnywayHeresWonderwall)
(Ảnh: Imgur/ButAnywayHeresWonderwall)

Anh nói, “Ba tôi đã qua đời vào ngày 26 tháng 2 ở độ tuổi 51 sau khi bị vỡ động mạch. Chiếc bàn này do ông tự tay đóng tặng mẹ khi bà bắt đầu công việc chạm khắc mỹ kim. Thông điệp ông để lại như sau”:

“Anh yêu em, Becca. Dù hôm nay có là ngày gì đi nữa thì anh cũng hy vọng nó sẽ là một ngày tốt đẹp. Chúa đã lắng nghe lời nguyện cầu của anh và mang em tới bên cuộc đời anh. Anh biết chắc những ngày này là những ngày tuyệt vời nhất mà anh được sống và anh rất hạnh phúc khi em là một phần trong đó. Anh không chắc liệu sẽ có ngày em đọc được thông điệp này, nhưng nếu em có tìm thấy nó thì anh mong em hiểu anh yêu em rất nhiều. Điều anh mong ước nhất trong cuộc sống là có thể đối xử với em thật tốt như cách em đã luôn làm với anh. Và nếu anh có thể làm như vậy thì chắc chắn anh sẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất trái đất này.

Anh yêu em, người vợ xinh đẹp của anh.”

Thật buồn khi người vợ chỉ đọc được thông điệp ngọt ngào này sau chồng bà đã qua đời. Nhưng, chắc chắn là bà sẽ luôn nhớ về nó và tình yêu thương bao là mà bà từng nhận được …mãi mãi.

Theo Hefty
Bình An

Xem thêm: