Một bữa tối đầy ắp năng lượng không phải một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn nhân ngày lễ tình nhân. Bạn muốn có một ngày tuyệt vời, nhưng thật khỏe mạnh và không muốn tăng cân thì hãy lựa chọn những ý tưởng lành mạnh dưới đây:

1. Đi dã ngoại cùng nhau

val 2

Hãy đeo giầy vào và đến những vùng ngoại thành, nơi có những cánh rừng và thiên nhiên hoang dã. Bạn sẽ có một không gian lãng mạn, giải tỏa đi những căng thẳng ồn ào của cuộc sống hàng ngày.

2. Cùng đi massage

val3

Nhiều người nghe nói đến lợi ích của massage nhưng mấy ai đích thực thưởng thức, và cùng thưởng thức với người thân thiết của mình? Điều này sẽ khiến hai bạn được thư giãn tối đa, mang lại trạng thái thân tâm dễ chịu cho cả hai…

3. Cùng đi tập thể dục

val4

Đừng đến phòng tập gym hay lớp nhảy một mình. Khi bạn luyện tập, đó là cách để giải phóng năng lượng tích cực, thật tuyệt vời nếu các bạn dành thời gian đó cho nhau.

4. Cùng làm và thưởng thức sô cô la đen

val5

Khi bạn bắt đầu một công việc đầy hứng khởi và đam mê, nó sẽ mang lại cho bạn niềm vui và hạnh phúc, một tâm trạng tốt mang đến một sức khỏe tốt. Sô cô la đen cũng là mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, tốt cho tim mạch và thúc đẩy tinh thần, cải thiện trí nhớ…

5. Cùng nấu một bữa ăn lành mạnh

val6

Đây là một cách để bạn hiểu đối phương hơn, cùng làm một việc sẽ rèn luyện được tinh thần phối hợp, sự lắng nghe, nhường nhịn và thấu hiểu.

Theo TOI
Tân Hạ

Xem thêm: