Thấy bé quấy khóc nhiều, nôn kèm theo không ăn uống được gì, nghi ngờ cháu bị hóc dị vật nên gia đình đưa trẻ đến Bệnh viện.

14h11 chiều ngày 18/8, tờ Infonet đưa tin từ bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung ương cho biết, các bác sĩ bệnh viện vừa gắp ra khỏi hạ họng của một bệnh nhi 2 tuổi một khay sim điện thoại.

Bé nhập viện trong tình trạng quấy khóc, phim chụp X-quang cổ thẳng của tuyến dưới có hình ảnh dị vật cản quang vùng hạ họng ngang mức đốt sống cổ 3 (C3) kích thước khoảng hơn 1cm.

Ngay sau đó, bệnh nhi được tiến hành nội soi hạ họng, các bác sĩ gắp ra dị vật là khay sim điện thoại di động kích thước 1,2x1cm. Kiểm tra vị trí dị vật nằm, bác sĩ thấy niêm mạc hạ họng nề nhẹ, không chảy máu, chảy mủ.

Sau thủ thuật, bé tỉnh táo, đỡ quấy khóc, không sốt, không khó thở, toàn trạng ổn định, uống sữa được. Trẻ được theo dõi tại bệnh viện ổn định và được xuất viện.

Theo báo Lao Động, trước lúc xảy ra sự việc, gia đình có nhìn thấy bé cầm một chiếc khay để sim điện thoại di động để chơi. Một lúc sau, bé quấy khóc nhiều, nôn kèm theo không ăn uống được gì. Gia đình nghi ngờ cháu bị hóc dị vật nên đã đưa bé đến Bệnh viện đa khoa huyện Đông Anh khám, sau đó em được chuyển đến bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung ương.

Video xem thêm: Trung Quốc có dám lặp lại ‘Thảm sát Thiên An Môn’ ở Hồng Kông?

videoinfo__video3.dkn.tv||ab6a8b6fb__

Ad will display in 09 seconds