Dành 13 năm để sửa chữa hàng rào cây thành hình một con rồng, ông lão 75 tuổi chia sẻ: “Như thế tôi mới không cảm thấy bình lặng và nhàm chán”.

Mỗi người đều có sở thích và niềm đam mê của riêng mình, chỉ là đôi khi vì cuộc sống mưu sinh, hoặc thời gian không đủ nên khiến chúng ta không thể tiếp tục sở thích và đam mê đó. Ở Anh có một ông lão 75 tuổi đã dành thời gian 13 năm để hoàn thành một hàng rào bằng cây, rất đặc biệt.

Ảnh cắt từ video.

Khi ông lão John Brooker về hưu và sống dựa vào đồng lương hưu của mình, thì ông mới bắt đầu công việc sáng tạo, niềm đam mê của bản thân.

Ông cho biết, nhiều năm trước, khi đứng trước bồn rửa bát ở trong bếp nhìn ra hàng rào đột nhiên cảm thấy nhàm chán, vì thế ông quyết định bắt đầu quá trình thực hiện sửa chữa hàng rào trong suốt 13 năm, làm như thế ông mới cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn.

Ảnh cắt từ video.

John cũng chia sẻ thêm rằng, mỗi tuần ông sẽ dành một ngày để sửa chữa hàng rào, dụng cụ chỉ gồm cái thang và một cái kéo chuyên dụng để cắt tỉa cành cây là đủ.

Vì sao lại chọn rồng? John tiết lộ rằng, ông đã đến Malaysia hai lần và hình ảnh con rồng đã để lại trong ông ấn tượng sâu sắc.

▼Xem đoạn clip:

videoinfo__video3.dkn.tv||84d9eaa7b__

Ad will display in 09 seconds

Để hàng rào cây ngày càng trở nên thú vị và độc đáo hơn, ông đã tốn 13 năm hoàn thiện tác phẩm. Những nỗ lực và sự kiên trì của ông thật sự đáng cho chúng ta phải học tập.

videoinfo__video3.dkn.tv||407e4b412__

Ad will display in 09 seconds