Đến với cánh đồng cừu Biên Hòa (Đồng Nai), Thạch Bàn (Hà Nội)… bên cạnh được tận hưởng thiên nhiên, trải nghiệm cuộc sống du mục, du khách còn lưu giữ được nhiều bức hình tuyệt đẹp.

Đồng cừu An Hòa, Ninh Thuận

kham pha ve dep nhung canh dong cuu o viet nam
Cánh đồng cừu An Hòa lên đến hàng nghìn con. (Ảnh: Hotel24h)

Nằm cách trung tâm tp. Phan Rang khoảng 16 km theo hướng Tây Bắc dọc theo Quốc lộ 1A, đồng cừu An Hòa (thôn An Hòa, Xuân Hải, Ninh Hải) là điểm du lịch thu hút đông đảo du khách. Nơi đây có hàng nghìn chú cừu.

Đến đây, bạn có thể thoải mái ngắm cảnh, tham quan, chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc đẹp. Cánh đồng ngát xanh và không gian yên tĩnh giúp bạn xua tan đi mọi âu lo của cuộc sống thường ngày.

Đồng cừu Suối Nghệ, Bà Rịa – Vũng Tàu

kham pha ve dep nhung canh dong cuu o viet nam
Đồng cừu Suối Nghệ là điểm du lịch lý tưởng. (Ảnh: Zing)

Đồng cừu Suối Nghệ nằm trên đường Phước Tân – Hội Bài, huyện Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu. Ban đầu nơi đây chỉ là một khu đất trống khô cằn, tuy nhiên từ khi có vài hộ dân thả cừu ăn cỏ, cánh đồng cừu bỗng trở thành điểm du lịch yêu thích của nhiều người.

Giữa đồng cỏ xanh bao la, điểm vào đó là những chú cừu trắng đang thong dong gặm cỏ, mang đến cho bạn cảm giác như đang ở nông trại châu Âu.

Đồng cừu Biên Hòa, Đồng Nai

kham pha ve dep nhung canh dong cuu o viet nam
Cánh đồng cừu thơ mộng ở Biên Hòa. (Ảnh: Travel)

Đồng cừu Biên Hòa nằm cách quận 1, Tp. HCM khoảng hơn 30 km. Đây là địa điểm thích hợp để đi chơi, chụp ảnh vào cuối tuần.

Tuy nhiên, địa chỉ khá khó tìm, vì thế, bạn nên hỏi người dân để tìm đường dễ dàng nhất.

Đồng cừu Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Chẳng cần đến Biên Hòa hay Bà Rịa-Vũng Tàu, ngay ở Hà Nội bạn cũng có thể chiêm ngưỡng cánh đồng cừu tuyệt đẹp.

Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 22,3 km, cánh đồng cừu Thạch Bàn, Long Biên hay còn gọi là “Thảo nguyên hoa” có diện tích khoảng 6 ha. Tại đây, bạn sẽ được đắm chìm trong không gian rực rỡ của các loài hoa và vui đùa bên những chú cừu dễ thương.

Hạ Thu