Cho đến nay, các chuyên gia vẫn chưa tìm được lời giải đáp cho khả năng siêu thường của một cô gái người Li Băng, đó là khóc ra những ‘tinh thể pha lê’ sắc như dao lam, và có thể làm xước kính. 

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Video này được quay vào năm 1996, khi đó Hasnah Mohamed Meselmani mới 12 tuổi, đã thu hút sự chú ý của thế giới khi cô bé chứng minh khả năng đặc biệt  khiến các chuyên gia y tế hết sức bối rối.

Hasnah đôi khi cũng khóc như bao người khác, tuy nhiên, sự khác biệt giữa Hasnah và tất cả mọi người là nước mắt của Hasnah là những tinh thể trong suốt như những viên pha lê long lanh. 

Theo bác sỹ cho biết thì mỗi ngày, Hasnah Mohamed Meselmani khóc ra đá 7 lần 1 ngày. Những giọt nước mắt của Hasnah cứng đến nỗi có thể làm xước kính. Tuy nhiên, Hasnah lại không hề cảm thấy đau đớn khi khóc ra những viên đá này.

Hãy xem Hasnah, đang ngồi cùng với cha mình, thể hiện khả năng độc đáo của cô bé trước ống kính camera. Cha của cô bé rất lo lắng và ông đã đưa Hasnah đến bác sỹ nhưng “chúng tôi đành bó tay và chuyển cô bé đến Tây Ban Nha” như lời vị bác sỹ Nasib El-Lakkis nói.

Các nhà ảo thuật đã giải thích làm thế nào để thực hiện một ảo thuật như vậy, người ta biết rằng các nghệ sĩ này sử dụng đá, dây thừng và nhiều thứ khác để tạo ra màn ảo thuật.

Theo gia đình, hiện tượng này không kéo dài mãi. Ngay sau khi câu chuyện được lan truyền ra, khả năng này của Hasnah cũng biến mất.

Một số người cho đây là một trò lừa bịp, trong khi những người khác lại tin rằng đó là một phép lạ. Nhưng có lẽ cần một lời giải thích dễ chấp nhận hơn. Điều chắc chắn là câu chuyện này sẽ khiến mọi người bàn luận một thời gian nữa.

Video này đã thu hút được hơn 5,7 triệu lượt truy cập và hàng chục nghìn bình luận trên YouTube.

Ảnh: Youtube

Theo Đại Kỷ Nguyên tiếng Pháp

Xuân Hà