Các bạn nhỏ đôi khi rất kỳ lạ đến mức người lớn không thể hiểu được chúng đang nghĩ gì. Trường hợp cậu bé 2 tuổi dưới đây là ví dụ điển hình.

Câu chuyện được tờ CafeMom đăng tải về gia đình mẹ trẻ tên là Jeni Boysen, khiến cô vừa khó hiểu vừa buồn cười.

Sự việc xảy ra khi Jeni đi tắm, còn con trai 2 tuổi của cô Dax đang xem phim Peppa Pig một cách vui vẻ. Cô nghĩ thầm trong lòng: “Chắc chẳng có chuyện gì xảy ra đâu”.

Nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại, bởi vì Dax cảm thấy xem Peppa Pig mãi cũng chán nên đã cởi bỏ quần áo và đi dạo trong nhà. Vài phút sau cậu bé tìm thấy một chỗ ẩn náu lý tưởng, sau đó quyết định trốn luôn ở đó.

Khoảnh khắc cậu bé Dax đứng nấp ngoài cửa số được hàng xóm chụp lại (ảnh chụp màn hình Teepr).

Sau khi tắm xong không thấy con trai đâu, Jeni đi tìm thì nhận được tin nhắn của hàng xóm kèm theo bức ảnh con trai cô không mặc gì và đứng ngoài cửa số. Jeni thực sự không thể thốt nên lời!

Hành động của Dax thật khiến người lớn khó hiểu, có lẽ cậu bé chỉ đang muốn chơi trốn tìm với mẹ, nhưng không ngờ lại bị hàng xóm phát hiện. Thật không thể nhịn cười trước sự nghịch ngợm của Dax!

Có lẽ đứa trẻ nào cũng từng làm ra nhưng chuyện khó hiểu như thế. Bạn thì sao, hãy để lại những câu chuyện “khó hiểu” của bản thân đã từng làm hồi bé ở bên dưới nhé!

Ảnh và nguồn dẫn từ Teepr

Video xem thêm: Trí huệ Lão Tử: Tâm trẻ thơ bất diệt, mọi chuyện đều viên mãn

videoinfo__video3.dkn.tv||2550da7fc__