Rất nhiều người có bệnh dị ứng với một loại đồ vật nhất định, có thể là thực phẩm, hải sản, trái cây hoặc hoa, nhưng bạn đã bao giờ nghe đến có người bị dị ứng với sóng Wi-Fi chưa? Bà lão Rosi Gladwell, sống ở Anh có chứng bệnh dị ứng kỳ lạ như thế, dị ứng với sóng Wi-Fi.

Mỗi ngày bà đều ngủ trong một chiếc túi do bà tự chế với nguyêu liệu chủ yếu là bạc và đồng. Chiếc túi ngủ này có giá là 500 USD (khoảng 11,5 triệu VNĐ) bởi vì sóng Wi-Fi khiến cho cơ thể của bà yếu dần, có cảm giác như bị cái gì đó ghì chặt và khó thở. Ngoài túi ngủ, bà còn có một miếng vải bảo vệ và máy dò phóng xạ cầm tay có giá hơn 5,7 triệu VNĐ.

Rosi chia sẻ, bà cảm thấy thế giới bên ngoài rất đáng sợ, hiện bà đang sống ở một nhà cũ tại vùng nông thôn nghèo nàn, nơi không đo được bất cứ chỉ số nào của sóng điện tử nhưng bà đang rất lo lắng khi sóng 5G ra đời. Từ khi bị chẩn đoán dị ứng với sóng Wi-Fi, bà cũng đã chi hàng trăm đô la Mỹ để mua sắm các thiết bị phòng vệ cho bản thân và đa số thời gian bà đều đi đến những vùng núi sâu để sinh sống.

Bà chia sẻ thêm rằng, vì tín hiệu Internet ngày càng mạnh nên bà không dám vào các thành phố lớn. Nếu đi uống cà phê, đi ăn bà phải chọn cửa hàng ngời trời, nơi có sóng điện tử kém. Bởi khi ngồi trong môi trường có sóng Wi-Fi quá lâu, bà buộc phải ở nhà nghỉ ngơi 2 ngày mới có thể loại bỏ hết độc tố trong cơ thể và đi ra ngoài bình thường.

Theo các nghiên cứu khoa học thì trên thế giới có khoảng 4% người bị dị ứng với sóng Wi-Fi, và con số này không hề nhỏ.

Theo News18nepal

Video xem thêm: Cảnh giới cao nhất của trí huệ là thuận theo tự nhiên

videoinfo__video3.dkn.tv||971b564d1__

Ad will display in 09 seconds

Từ Khóa: