Đôi khi ước mơ chính là động lực thúc đẩy chúng ta nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Nếu bạn coi ước mơ chỉ là thứ viển vông và không bao giờ tin vào nó, câu chuyện của 15 con người sau đây có thể sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn.

▼Tổ chức ‘Chắp cánh ước mơ’ và một sở cảnh sát địa phương đã biến điều ước của một bé trai mắc bệnh bạch cầu thành hiện thực. Cậu bé 7 tuổi đã trở thành người dơi Batman trong một ngày để cùng cảnh sát đi bắt tội phạm.

(Ảnh: imgur)
(Ảnh: imgur)

▼Liu Yang là phi hành gia nữ đầu tiên tại Trung Quốc, cô đã hoàn thành sứ mệnh bay vào không gian lần đầu trong năm 2012

%image_alt%
(Ảnh: voanews)

▼Dayna Marie đã trở thành một người mẫu sau khi bị chuẩn đoán mắc chứng ung thư

%image_alt%
(Ảnh: diply)

▼Hai cậu bé này đã trở thành lính cứu hỏa và lính thủy đánh bộ sau nhiều năm ấp ủ giấc mơ

%image_alt%
(Ảnh: tumblr)

▼Suốt chặng đường hành quân ra chiến trường, chàng lính trẻ luôn mong muốn được gặp đứa con trai mới chào đời một lần. Đây là hình ảnh lần đầu anh bế cậu bé trên tay …

%image_alt%
(Ảnh: imgur)

▼Người đàn ông này mong muốn có thể duy trì các kỹ năng thời trẻ cho đến tận khi về già

%image_alt%
(Ảnh: reddit)

▼Cụ bà bị ung thư phổi ở giai đoạn 4. Bà từng ước được gặp Jon Bon Jovi một lần trong đời, và ngôi sao nhạc rock đã làm cho bà được toại nguyện.

%image_alt%
(Ảnh: facebook)

J. K. Rowling từng bị 12 nhà xuất bản từ chối tác phẩm giả tưởng của bà: ‘Harry Porter’ 

%image_alt%
(Ảnh: harrypotterfanzone)

▼Giấc mơ trở thành một nữ cảnh sát của cô gái cùng chú chó bông cuối cùng cũng trở thành hiện thực

%image_alt%
(Ảnh: riemurasia)

▼Mới 11 tháng tuổi, chứng viêm não đã khiến nửa bên phải cơ thể của bé gái Rachael Douglas bị suy nhược. Nhưng ngựa con Barney đã giúp cô bé thực hiện giấc mơ trên lưng của nó. 

%image_alt%
(Ảnh: stv)

Trước khi gặp Rachael, Barney là một chú ngựa rất nóng tính và hay nổi giận. Nhưng bằng cách nào đó, cô bé dường như đã hình thành một mối liên kết chặt chẽ với Barney. Ngựa con rất cẩn thận mỗi khi Rachael cưỡi lên hoặc chèo xuống lưng của nó, thậm chí ngay cả khi cô bé ngã.

▼Terry 25 tuổi, mang trên mình hai khối u: một khối u não lành tính và một khối u cột sống ác tính, tuy nhiên cô đã sinh hạ được một bé trai kháu khỉnh khỏe mạnh. Trước đó, cô luôn muốn có em bé nhưng các bác sĩ đã nói rằng điều đó là không thể.

%image_alt%
(Ảnh: saludiario)

▼Trong lần đi xem Kobe Bryant thi đấu, bé trai Ayden đã trở nên buồn chán sau khi bỏ qua cơ hội gặp gỡ ngôi sao bóng rổ Mỹ. Những thước phim ghi lại cảnh Ayden khóc thút thít đã được mẹ cậu bé đăng tải trên Instagram. Xúc động trước đoạn video, Vanessa – vợ của Kobe – đã sắp xếp để Ayden được giao lưu với thần tượng của cậu bé. 

(Ảnh: instagram)
(Ảnh: instagram)

▼Tỷ phú Bill Gates đã từng trải qua quãng thời gian khốc liệt sau thất bại thảm hại của Traf-O-Data, công ty đầu tiên của ông. Tuy nhiên, doanh nhân tài năng này không vì thế mà từ bỏ. Hiện tại, nhờ Microsoft, Bill Gates đang là một trong những tỷ phú giàu nhất hành tinh.

%image_alt%
(Ảnh: marketwatch)

▼Sau nhiều ngày tháng mong mỏi, chàng trai này đã bật khóc khi cuối cùng cũng được nhìn thấy người phụ nữ của đời mình

%image_alt%
(Ảnh: michellecnewell)

▼Trong một buổi biểu diễn, Adele đã chú ý từ phía khán giả có một cô bé cầm bảng hiệu với dòng chữ ‘Ước mơ của tôi là được hát cùng Adele’. Sau đó, nữ ca sĩ nổi tiếng đã mời Emily lên hát song ca bài yêu thích của cô bé “Someone like you”.

(Ảnh: newsflare)
(Ảnh: newsflare)

Quy Cáp

Xem thêm: