Tướng nốt ruồi mãi luôn là một danh mục khá thần bí, cũng khá chuẩn xác trong nhân tướng học. Bởi vậy nốt ruồi mọc ở những vị trí không tốt luôn khiến người ta khổ não không thôi. Vậy tại sao bản thân lại mọc ra những nốt ruồi đại biểu cho vận mệnh không tốt đây?

Sự xuất hiện của nốt ruồi

Một số người có lối nghĩ cực đoan, sinh ra tâm sầu não khi có nốt ruồi mọc vào vị trí mà họ cho là không tốt. Không chỉ là người bình thường, còn có rất nhiều người tự xưng là cao thủ, cũng luôn cho rằng, dựa vào nốt ruồi để phán đoán may rủi tốt xấu. vậy nên, hễ nghe ai nói nốt ruồi nào đó không tốt, liền nghĩ cách phá bỏ đi…

Nốt ruồi rất là kỳ lạ, nó tồn tại ở tận sâu bên dưới lớp da, không phải là bệnh biến, cũng không phải bẩm sinh. Dùng tư duy của khoa học Tây phương thì không có cách nào giải thích cho rõ ràng được, nhưng nếu dùng huyền học truyền thống phương Đông thì có thể giải thích được. Tại sao khi vừa mới chào đời lại không có nốt ruồi, mà đợi đến sau khi trưởng thành mới xuất hiện? Bởi vì khi mới sinh ra, đặc tính của sinh mệnh đó vẫn chưa rõ ràng, sau khi lớn lên rồi, có những đặc tính, xu hướng trở nên nổi trội, như vậy liền xuất hiện nốt ruồi.

Những người, trong tâm luôn khao khát tình yêu cháy bỏng, hơn nữa vô cùng tận hưởng loại cảm giác đó, kết quả chính là sinh ra nốt ruồi Lệ Đường. Ảnh dẫn theo afamily.vn

Bởi con người là cùng một thể với trời đất tự nhiên, cũng là thuộc tính như nhau. Ví như bạn nhìn những con sông, tuyệt đối không có con sông nào thẳng tắp cả, mà là ngoằn ngoèo uốn khúc, cao thấp khác nhau, có phân thành nước chảy ngược, nước tĩnh lặng, nước chảy gấp, v.v… Trong dòng chảy các loại, đôi lúc có những nơi đặc thù sẽ hình thành những xoáy nước, những xoáy nước này chính là tương tự như nốt ruồi của con người ta. Tại nơi khởi nguồn của dòng sông khó nhìn thấy xoáy nước, nhưng khi chảy đến những đoạn sông đặc biệt, xoáy nước liền xuất hiện. Con người ta cũng như vậy, khi tính cách sinh ra những khuynh hướng nổi trội, đặc thù, nốt ruồi sẽ xuất hiện.

Nốt ruồi chính là thể hiện của đặc tính, cái gọi là đặc tính cũng chính là khuynh hướng trong tâm bạn. Ví như có những người, trong tâm luôn khao khát tình yêu cháy bỏng, hơn nữa vô cùng tận hưởng loại cảm giác đó, kết quả chính là sinh ra nốt ruồi Lệ Đường. Có những người rất ham thích ăn uống, có lúc luôn cảm thấy dù có ăn nhiều hơn nữa cũng không thấy thỏa mãn, còn tưởng tượng ra lần sau phải ăn như thế nào, người như vậy phần nhiều đều có nốt ruồi dưới khóe miệng. Nói một cách đơn giản, bạn si mê điều gì, chấp trước điều chi, yêu thích cái gì, chán ghét điều gì, khi đến một mức độ nhất định, hoặc khi đủ ảnh hưởng đến vận mệnh tương lai của bạn, nốt ruồi sẽ xuất hiện.

Hóa giải nốt ruồi xấu như thế nào?

Thế thì sau khi phá bỏ nốt ruồi xấu đó rồi, những si mê, chấp trước, yêu ghét của bạn phải chăng sẽ không tồn tại nữa? Nghĩ như vậy, thật đúng là buồn cười giống như “bịt tai trộm chuông” vậy. Vậy thì khi nốt ruồi xuất hiện, thì cần lập tức cảnh giác, bởi đây có thể là hậu quả của cách nghĩ, hành vi ở một số phương diện nào đó của bản thân có những sai lệch trong thời gian dài. Ví như xuất hiện nốt ruồi Tan Hoang, thế thì cần phải quan sát tự thân, phải chăng là có cách nghĩ “được ăn cả ngã về không” hay không. Nếu như cứ tiếp tục như vậy sẽ dẫn đến nhà cửa tan hoang, thế thì kiểm soát thế nào, thay đổi ra sao, chính là xem bạn có nguyện ý nắm bắt hay không. Nếu bạn lười thay đổi bản thân, thậm chí không nguyện ý sửa đổi, thế thì vận mệnh của bạn sẽ phát triển theo quỹ đạo này.

Nốt ruồi là một tiêu chí nhắc nhở người ta phải cảnh giác. Đọc hiểu nốt ruồi rồi, tự khắc sẽ biết được nên tu sửa bản thân ra sao. Ảnh dẫn theo afamily.vn

Nếu con người ta đã thay đổi đặc tính, nốt ruồi vẫn còn tồn tại thì làm thế nào? Mong mọi người đừng xem nốt ruồi thành như quỷ dữ thần bí. Nếu một người có nốt ruồi không tốt, nhưng thông qua cố gắng mà tu sửa bản thân mình, thì tuy rằng nốt ruồi không tốt đó vẫn còn tồn tại, nhưng nốt ruồi tốt cũng sẽ sinh ra, hơn nữa vị trí, kích thước, màu sắc đều sẽ rõ ràng hơn nốt ruồi không tốt kia. Chính là giống như một người phụ nữ xuất hiện nốt ruồi ở khóe mắt, sau khi thay đổi tâm tính của bản thân, tương lai cũng sẽ sinh ra nốt ruồi vượng phu vượng gia tộc, hiệu quả của nốt ruồi xấu đó cũng sẽ không còn mạnh nữa.

Vậy nên, nốt ruồi là một tiêu chí nhắc nhở người ta phải cảnh giác. Đọc hiểu nốt ruồi rồi, tự khắc sẽ biết được nên tu sửa bản thân ra sao.

Theo secretchina.com
Phi Long biên dịch

Từ Khóa: