Một người đàn ông ở Mỹ vì đã trải qua kinh nghiệm cận tử sau khi “chết đuối”. Theo lời ông kể, lúc đó ông và những người vừa chết đang chờ chuyển sinh hoặc bắt đầu một giai đoạn tiếp theo, nhưng lại bị hai sinh mệnh hình người thần bí đưa trở lại nhân gian thông qua một đường thông đạo, vì ông không thuộc về nơi đó.

Người đàn ông tên là Phil Roiz, gần đây đã chia sẻ trải nghiệm cận kề cái chết của mình ở Texas vào năm 2012 trên kênh “The Other Side NDE” của YouTube.

(Mời quý vị bấm vào đây để xem video tự sự của Phil Roiz)

Roiz cho biết, năm đó ông vì bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn salad nhiễm độc mà thân thể thập phần yếu ớt. Khi đang đứng dưới vòi sen nóng trong bồn tắm, ông đột nhiên nôn mửa, đến nỗi đầu đập vào tường. Toàn thân ông khi đó ngã lộn vào bồn tắm, bất tỉnh.

Do một phần thân thể của ông đã che lấp lỗ thoát nước trong bồn tắm, mực nước trong bồn tắm tăng lên, cuối cùng khiến ông “chết đuối” trong bồn tắm. Ông tự nhủ với bản thân mình, đừng “ngủ”, nhưng thân thể hoàn toàn bất động, vô lực kháng cự.

Ông kể, sự tình tiếp theo ông biết là, ông xuất hiện trong một căn phòng giống như phòng chờ, có kích thước của một phòng ngủ thông thường. Ông nhìn thấy xung quanh mình còn có những người khác, nhưng họ đang ở trong những căn phòng khác. Có một người đàn ông đang rên rỉ bên phải ông, người này trông có vẻ như cũng đã chết vì ngộ độc thực phẩm.

“Tôi cũng nghe thấy một người phụ nữ rên rỉ. Tôi thực sự có thể biết cô ấy đang nghĩ gì. Cô ấy rất buồn vì đã chết, nhưng cô ấy vẫn còn con nhỏ, nên cô ấy không muốn rời đi”, ông nói.

Ông cho rằng mình và những người khác dường như đang chờ đợi tiến hành giai đoạn tiếp theo sau khi chết. Tất cả họ dường như đến đó cùng một thời gian, vì vậy mà xếp cả hàng dài.

Ông cảm thấy rằng họ sẽ đi đến linh giới hoặc một nơi nào đó, cũng có thể để linh hồn nhập vào một thân thể khác, và sau đó quay trở lại Trái Đất để chuyển sinh.

Tuy nhiên, đột nhiên hai sinh mệnh hình người xuất hiện trong phòng của Roiz, nhìn xuống ông. Ông biết họ là đàn ông, nhưng ông không thể nhớ dạng mạo họ trông như thế nào, có tóc, râu dài hay không, hoặc họ trông có giống thiên sứ không.

Roiz kể, sinh mệnh hình người bên phải nói với sinh mệnh bên trái: “Anh ta đang làm gì ở đây? Anh ta không thuộc về nơi này. Hãy đưa anh ta trở lại phòng tắm.”

Roiz kể tiếp, ngay sau đó ông lập tức rời khỏi phòng của mình và hồi trở về Trái Đất qua một đường hầm cấu thành bởi ánh sáng nhiều màu. Ông nhìn thấy thân thể mình đang ngâm trong nước. Cuối cùng ông quay trở lại bên trong thân thể, di chuyển thân thể của mình để bồn tắm thoát nước.

Cuối cùng, ông nói rằng, lần trải nghiệm đó đã triệt để cải biến tư tưởng của ông.

Ông nói ông không còn lo lắng về cái chết. Ông không còn khao khát kiếm nhiều tiền hay thành tựu trong sự nghiệp. Ông cũng không còn truy cầu những hưởng thụ vật chất. Ông hiện tại đã là một con người khác, trở nên sùng thượng tinh thần.

Ông nói: “Mặc dù tôi tin vào sự tồn tại của Thần Thánh và Thượng Đế, nhưng trong lần thể nghiệm này tôi chưa được nhìn thấy họ. Thời gian của tôi còn chưa đến.”

Theo Epoch Times
Hương Thảo biên dịch