Nhiều khi sự huyền bí của sinh mệnh đã hé mở cho con người qua nhiều hình thức, nhưng con người lại không muốn hoặc không dám chấp nhận…

Tiến sĩ Ian Steven-son chủ nhiệm khoa Tâm lý và Thần kinh thuộc đại học Virginia, Hoa Kỳ, cho biết: “Tôn giáo tại Ấn Độ nói về tái sinh, xác thực là có tồn tại.” Khái niệm luân hồi chuyển thế, không thể dùng khoa học hiện đại để giải thích được rõ.

Theo UPI đưa tin, qua đánh giá sơ bộ, trước mắt trên thế giới đã biết đến ít nhất hơn 80 lần sự kiện về luân hồi. Tại Ấn Độ có một bé gái 3 tuổi vẫn còn nhớ tên bố mẹ ở kiếp trước, thậm chí là cả tên của anh chị em ruột, cô bé thông thạo tiếng Anh, tiếng Ấn Độ đồng thời có thể đọc và viết.

Tiến sĩ Lan Steven-son cho biết, trong vòng 10 năm qua ông luôn nghiên cứu về sự kiện tái sinh, kết quả cho thấy, có bằng chứng xác thực có thể chứng minh tái tinh là hoàn toàn có thật.

Tiến sĩ Lan Steven-son sở dĩ đến Ấn Độ để tiến hành nghiên cữu, là bởi vì ông cho rằng người Ấn Độ tin tưởng vào điều đó. Tiến sĩ Lan Steven-son cho rằng: “Người Ấn Độ tin tưởng cơ thể con người là một loại sinh mệnh tối cao, là tiêp cận gần với “thần” nhất. Họ tin tưởng rằng, một con người là phải trải qua 840 lần chuyển sinh qua các kiếp làm côn trùng, cầm thú các loại sinh mệnh, thì mới có được thân người. Còn xuất sinh thành những loại sinh vật nào thì phải dựa vào điều thiện điều ác mà họ làm tại đời trước.”

Tiến Sĩ Brian L. Weiss thông qua thuật thôi miên cũng chứng thực được luân hồi là tồn tại. Ông dùng biện pháp thôi miên, đã khiến một bệnh nhân nhớ lại được kiếp trước: Để cho ý thức của cô ấy trở về 4 nghìn năm trước, từ nữ nô thời Ai Cập, kỹ nữ của Vương triều Tây Ban Nha, cho đến phi công ở Thế chiến thứ 2. Cô đã nhớ lại 10 kiếp luân hồi vô cùng sống động. Sau đó Tiến Sĩ Brian L. Weiss đã cho ra cuốn sách “Many Lives, Many Masters”, và nó đã liên tục 96 tuần, nằm trong top các sách bán chạy nhất tại Mỹ.

(Ảnh; internet)
(Ảnh: internet)

Trực tiếp nghe được câu chuyện luân hồi chuyển thế

Theo tạp chí “KanZhongGuo”, có người đã trực tiếp được nghe câu chuyện về luân hồi. Câu chuyện này rất nổi tiếng ở địa phương, thậm chí đã được thông qua bạn bè để kiểm tra tính xác thực. dưới đây là toàn bộ câu chuyện:

Vào năm 1930, ở một thôn thuộc tỉnh Cam Túc, Trung Quốc có phát sinh một sự việc: Có một người rất nghèo khó, anh chỉ dựa vào việc đi làm thuê cho người khác để sống qua ngày. Có một hôm, anh ta nói rằng kiếp trước của anh là người bán hàng rong, sau đó mất đi, và được đầu thai là anh ta hiện. Anh cho biết: “Bản thân anh sau khi chết đi, nhìn thấy 2 con quỷ, thân thể xác thịt của anh được bê sang một bên, người nhà đều đang khóc lóc, anh cảm thấy tâm lý rất nặng nề, liền bảo 2 người quan sai ngồi xuống uống nước, anh đi vệ sinh một lát rồi quay lại.”

Nhà vệ sinh ở phía ngoài sân vườn, khi anh đi ra ngoài khu vườn, anh nghe thấy tiếng kêu khóc, trong tâm càng buồn bã, không muốn đi theo 2 con quỷ sai đó, anh bèn trốn trong tổ quạ đen ở trên cây phía trước cổng nhà, để cho quỷ sai không tìm thấy anh. Khi quỷ sai đã đi khỏi, anh đi ra ngoài đến một chiếc cổng to của một nhà dân, anh nhìn thấy một chú chó lớn hướng về phía anh mà cắn, có một phụ nữ mang thai cầm chiếc gậy đánh con chó, con chó bị đánh liền không cắn nữa, còn anh thì ngay lập tức bị hôn mê. Không lâu sau, anh tỉnh dậy, nhìn thấy tay mình vô cùng nhỏ, âm thanh cũng rất nhỏ, nhìn xung quanh thấy rất lạ lẫm.

Thì ra, anh đang nằm trong bụng của người mang bầu đó. Khi sinh ra, anh nghe thấy có người bên cạnh nói: “mang dao đến đây.” Anh còn tưởng rằng người ta mang dao đến để giết anh, do đó không dám lên tiếng, kỳ thực họ dùng dao để cắt dây rốn. Từ đó trở đi anh đã không nói một tiếng nào.

Khi anh được khoảng 1 tuổi, anh có thể tự đứng được. Có một hôm, anh đi đến nồi để uống canh, mẹ anh nhìn thấy và nói: “Con nhỏ thế, không sợ bị bỏng sao.” Lúc đó anh liền nói: “Bà nói tôi nhỏ à, tôi còn không biết lớn hơn bà bao nhiêu tuổi ấy.”

Người phụ nữ nghe thấy thế, sợ quá liền mở cửa chạy trốn. Người phụ nữ vừa chạy vừa kêu lớn với mọi người: “có quỷ.” Người trong thôn cầm dao đến để giết anh, bắt lấy anh và chất vấn, ngươi là quỷ ở đâu, lúc đó, anh bèn kể về kiếp trước của mình là người bán hàng rong, và đã bán hàng ở đâu…

Rất nhanh, câu chuyện này được truyền ra ngoài, và câu chuyện lập tức được truyền đến tai người thân của anh tại kiếp trước. Người nhà anh khi nghe thấy câu chuyện đó cũng không dám tin.

Vì để chứng minh anh đúng là người bán rong, đúng lúc đó người nhà kiếp trước của anh xảy ra việc tranh chấp đất, giấy tờ nhà đất hiện không ai biết là để ở đâu. Họ đã nhờ người đưa anh về nhà, lúc đó anh mới chừng 2 tuổi, mới đi đến đầu ngõ anh đã biết đường về. Khi về đến nhà anh liền đi lấy giấy tờ nhà đất mang ra, bấy giờ người nhà anh mới thực sự tin là anh đã trở về. Sau đó liền đưa anh về nhà… được biết, anh vào năm 1960 đã bị chết trong nạn đói.

Bạn tôi khi nghe xong câu chuyện cảm thấy rất kinh ngạc, thậm chí còn hỏi những người trong thôn, mọi người đều xác nhận là có câu chuyện đó. Nhưng khi hỏi anh có cách nhìn như thế nào về câu chuyện này, anh thừa nhận rằng bao nhiêu năm trời được giáo dục thuyết vô thần, khiến anh rất khó để thừa nhận những câu chuyện như này.

Có nhiều người tin rằng: “Hãy sống lương thiện ở kiếp này, tích nhiều đức, kiếp sau bạn sẽ có một cuộc sống tốt.”

Theo Secretchina
Thiên Minh biên dịch

Xem thêm: