Vũ Hán liệu có phải chỉ là một địa điểm ngẫu nhiên bùng phát đại dịch khiến toàn thế giới điêu đứng?

Tượng sư tử đỏ mắt là câu chuyện nhân quả vô cùng ý nghĩa. Văn hoá truyền thống phương Đông lẫn phương Tây đều dựa trên sự tín ngưỡng Thần Phật, tin vào nhân quả, “thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo”. Văn hoá truyền thống dạy con người ta làm điều tốt, phát thiện tâm, đồng thời cảnh tỉnh con người làm điều xấu chắc chắn sẽ phải chịu trừng phạt.

Câu chuyện kể rằng, ở một làng nọ khi đạo đức của người dân vô cùng bại hoại, Thần đã muốn tiêu hủy ngôi làng này. Địa Tạng Vương Bồ Tát, vì muốn cứu giúp những người có tấm lòng lương thiện nơi đây và cho họ một cơ hội nên hóa thành người ăn xin, đi khất thực từ nhà này sang nhà. Chỉ có một người phụ nữ mang cho Bồ Tát nửa bát cơm còn nửa bát để mang cúng Phật. Người phụ nữ được Bồ Tát dặn: “Khi tượng sư tử đá trong thôn đỏ mắt, thì hãy rời làng lên núi vì sẽ có nạn lụt”. Dứt lời, Bồ Tát liền hoá phép và biến mất.

Người phụ nữ tốt bụng đã báo tin này với dân làng, một số kẻ ngu ngốc vì muốn đùa giỡn và chế giễu bà lão nên đã dùng sơn nhuộm đỏ rực mắt của con sư tử đá. Nhưng cuối cùng chỉ có mình bà thoát khỏi thảm họa của đại hồng thủy.

Đưa nhân loại vào đại nạn, chính quyền Trung Quốc tự tay mở chiếc hộp Pandora

Trong thần thoại Hy Lạp có một câu chuyện hoàn toàn khác về việc nghe lời Thần. Sự tích về chiếc hộp Pandora kì bí để lại cho nhân gian những điều thú vị và hấp dẫn. Theo truyền thuyết, đó là một chiếc hộp của nàng Pandora – người phụ nữ đầu tiên đến thế giới loài người. Nàng được Zeus dặn kỹ rằng không được mở, nhưng vì tò mò, Pandora đã mở ra và những điều bất hạnh tràn ngập khắp thế gian: thiên tai, bệnh tật, chiến tranh…

Câu chuyện này làm người ta liên tưởng tới virus Vũ Hán đang hoành hành lan rộng trên khắp toàn cầu hiện nay. Mọi người đang không ngừng tìm kiếm nguồn gốc của virus. Rốt cuộc ai là người đã mở chiếc hộp Pandora mang virus rải khắp toàn cầu?

Nguồn gốc virus là từ phòng thí nghiệm của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ)? Hay vai trò của ĐCSTQ chỉ giống như những kẻ côn đồ trong câu chuyện khi sư tử đỏ mắt nêu trên? Những kẻ côn đồ kia không thể tạo ra đại hồng thủy, nó được Thần sắp đặt để trừng phạt nhân loại.

Nhân loại giật mình khi thấy những lời dự ngôn đang dần triển hiện qua đại dịch Vũ Hán. Người có đức tin tin rằng, có lẽ virus Vũ Hán cũng là do Thần (Ôn Thần) tạo ra để thanh trừ ĐCSTQ, với mục tiêu kiếm tìm là những phần tử của ĐCSTQ, cùng những nhân tố có liên quan. Bởi đối nghịch chà đạp phỉ báng Thần, Phật và đàn áp tự do tín ngưỡng, Thần để ĐCSTQ nhuộm đỏ mắt sư tử đá, cũng mở chiếc hộp Pandora thần bí, và giúp nhân loại chứng thực những lời dự ngôn cách đây 300 năm của cổ nhân: “Virus Trung cộng đúng hẹn mà tới”. Qua đây cũng khai mở giúp thế giới hiểu rõ bản chất thật sự của ĐCSTQ.

Bức hại người tu luyện, ĐCSTQ nhận quả báo lớn?

ĐCSTQ không những không tin vào Thần, Phật và nhân quả báo ứng, còn thông qua các phương thức đàn áp ép buộc người dân từ bỏ tín ngưỡng và niềm tin vào Thần, Phật. Cũng giống như những tên côn đồ trong câu chuyện sư tử đỏ mắt, vì để đả kích niềm tin của mọi người với Thần, ĐCSTQ cũng chế giễu, trêu đùa, thậm chí dùng trò hề để lừa gạt những người có chính tín, tôn kính Thần. Điều khác biệt giữa ĐCSTQ và đám côn đồ kia là, ĐCSTQ áp dụng hết những thủ đoạn bức hại tàn nhẫn nhất từ cổ kim, đông tây với những người có tín ngưỡng.

Lấy cuộc bức hại các học viên Pháp Luân Công làm ví dụ, cựu lãnh đạo ĐCSTQ từng tuyên bố sẽ “diệt trừ” tận gốc Pháp Luân Công trong ba tháng, tuy nhiên cuộc đấu tranh của các học viên Pháp Luân Công để bảo vệ, giữ gìn tín ngưỡng của mình kéo dài tới nay đã 21 năm.

Giang Trạch Dân và ĐCSTQ đã lợi dụng lẫn nhau thực hiện cuộc bức hại mang tính diệt gọn tập thể với hơn một trăm triệu học viên Pháp Luân Công như: “Bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính, hủy hoại thân thể”. Họ đã áp dụng hơn 100 loại cực hình tra tấn khác nhau, thậm chí có những tội ác chưa từng thấy trên hành tinh này cũng được áp dụng đó là mổ cướp nội tạng trên người đang còn sống.

Và thật trùng hợp thay, Vũ Hán, nơi khởi nguồn của dịch bệnh đã đi đầu trong cuộc đàn áp từ những khía cạnh sau đây:

Phóng sự truyền hình vu cáo hãm hại sớm nhất

Trước cuộc bức hại, La Cán, người đứng đầu phòng 610 (cơ quan đàn áp Pháp Luân Công) đã bí mật sai khiến Triệu Trí Chân, Giám đốc Đài truyền hình Vũ Hán thực hiện một bộ phim. Dưới sự chỉ huy và đích thân lên kế hoạch của giám đốc Đài truyền hình Vũ Hán Triệu Chí Chân, bộ phim chuyên đề bôi nhọ vu khống Pháp Luân Công có tựa “Con người và chuyện về ông Lý Hồng Chí” được sản xuất và trở thành công cụ duy nhất và chủ yếu để tẩy não trong thời kỳ đầu cuộc bức hại.

Bộ phim đã làm nhiều người tin theo và nó cũng khởi tác dụng mang tính quyết định trong việc ĐCSTQ bức hại Pháp Luân Công. Từ ngày 22/7/1999, Đài Truyền hình Trung ương liên tục phát sóng bộ phim này trên toàn quốc. Bộ phim cũng được dùng trong các trại cải tạo để cưỡng ép tẩy não và làm cơ sở để tra tấn tàn bạo học viên Pháp Luân Công.

Cuốn sách vu cáo hãm hại sớm nhất

Năm 2012, Ủy ban Dân tộc và Tôn giáo Vũ Hán đã phối hợp cùng với hiệp hội Khoa học và Kỹ thuật Hồ Bắc cùng các ký giả của tờ báo “Khoa học kỹ thuật đại chúng” mời ông Đoàn Đức Trí – Chủ nhiệm Khoa Tôn giáo Đại học Vũ Hán chỉ đạo biên soạn cuốn sách Tà giáo không phải tôn giáo, bất chấp sự thật rằng Trung Cộng mới chính là tà giáo thật sự, mà giấy trắng mực đen ngang nhiên vu khống bôi nhọ Pháp Luân Công. Cuốn sách đã được văn phòng Ủy ban Tỉnh Hồ Bắc và Ủy ban Quản lý các vấn đề Tôn giáo và Dân tộc tỉnh Hồ Bắc thông qua, sau đó chính thức xuất bản, ấn bản đầu tiên được in ra 5.000 cuốn.

Bệnh viện thu hoạch nội tạng sống sớm nhất

Viện Nghiên cứu Cấy ghép Nội tạng thuộc Bệnh viện Đồng Tế thành phố Vũ Hán do Trần Trung Hoa chủ trì là “Nơi bắt nguồn của cấy ghép nội tạng” ở Đại Lục. Theo trang web giới thiệu của bệnh viện, đây là tổ chức nghiên cứu mang tính toàn diện quy mô lớn đầu tiên tham gia vào nghiên cứu cơ bản và lâm sàng về ghép tạng; là một trung tâm ghép tạng đa năng được Bộ Y tế phê duyệt cho phép tiến hành cấy ghép tất cả các cơ quan lớn (tim, gan, phổi, thận, tụy, tiểu tràng…), hiện nay là tổ chức nghiên cứu và dịch vụ y tế toàn diện lớn nhất của Trung Quốc chuyên nghiên cứu lâm sàng và thực nghiệm ghép tạng.

Bệnh viện đã thực hiện hơn 1.000 ca phẫu thuật ghép thận chỉ trong tháng 2/2005. Đầu năm 2004, Trần Trung Hoa nói trong một cuộc phỏng vấn: “Về phương diện kinh tế, chúng tôi đã được coi là một quốc gia ghép tạng lớn và các bệnh nhân nước ngoài đều đến Trung Quốc để tìm kiếm nguồn tạng”. Bệnh viện này là mục tiêu kiểm tra truy xét của Tổ chức thế giới về bức hại Pháp Luân Công.

Quan chức ĐCSTQ bị phán quyết sớm nhất

Ngày 21/2/2001, Tòa án Liên bang Mỹ dùng phương thức “xét xử vắng mặt” đã kết án nguyên phó phòng công an tỉnh Hồ Bắc, Triệu Chí Phi, nhân vật đứng thứ 2 Phòng 610, về tội tra tấn giết người. Triệu là quan chức ĐCSTQ bức hại Pháp Luân Công đầu tiên bị phán xét có tội ở hải ngoại. Tháng 7/2006, trong thời gian Đại hội Cấy ghép tạng Thế giới lần đầu (ở Boston, Mỹ), viện trưởng đương nhiệm Viện Nghiên cứu Cấy ghép tạng của Bệnh viện Đồng Tế Vũ Hán là Trần Trung Hoa bởi vậy đã bị khởi tố hình sự, nhưng họ vẫn chưa chấm dứt bức hại.

“Thần mục như điện” (Thần nhìn thấu mọi thứ nhanh như chớp điện), liệu nghiệp lực tích lũy do bức hại Pháp Luân Công ấy là căn nguyên của đại nạn Vũ Hán? Cổng thành nổi lửa, cá dưới hào cũng bị liên lụy.

Khi dịch viêm phổi Vũ Hán đang lan rộng trên khắp thế giới, tội ác thu hoạch nội tạng sống vẫn đang diễn ra tại Trung Quốc. Trong vòng mười ngày (từ 29/2/2022 đến 10/3), các phương tiện truyền thông đã đưa tin về ba trường hợp ghép Phổi, và cơ quan cung cấp nội tạng thông báo trong vòng 5 ngày có thể cung cấp được tạng sống. Đó là một con số khả nghi khi ở các quốc gia khác người bệnh phải chờ rất lâu mới có tạng hiến phù hợp để cấy ghép.

Theo văn hóa truyền thống vốn là nền tảng đạo đức nhân loại hàng nghìn năm. bầu không khí giả tạo, tàn ác, xấu xa do cuộc bức hại mang tới, cùng sự trượt dốc về đạo đức cũng như mất đi nhân tâm, liệu có làm ĐCSTQ phải đối mặt với quả báo vô cùng lớn?

Theo Phủ Sơn, Minghui
Kiên Định biên dịch

Video: Bác sỹ Trung Quốc trở thành những kẻ giết người như thế nào?

videoinfo__video3.dkn.tv||4729b8133__

Ad will display in 09 seconds