Tại Nga mới đây đã xuất hiện đĩa bay “bò sát biến hình”, nhóm tìm kiếm UFO (unidentified flying object – vật thể bay không xác định) cho rằng, đây là bằng chứng có sức thuyết phục về việc người ngoài hành tinh đến thăm dò trái đất chúng ta.

Ngày 31/8, tờ Daily Mirror của Anh đưa tin, một nhóm người chuyên thăm dò UFO là Secure Team10 đã đăng tải lên trang mạng Youtube một video mà họ ghi lại được về hình ảnh vật thể bay này.

Người phát ngôn của nhóm Secure Team 10 nói rằng: “Một người sản xuất phim đã phát hiện một vật thể lạ lấp ló ở khe hở của đám mây, anh ấy lập tức lấy máy chụp hình ra và cố gắng tập trung vào đám mây với hy vọng lưu ghi lại được rõ ràng nhất cảnh tượng mà anh ấy đã chứng kiến.”

Trong đoạn video này có thể nhìn thấy từ đám mây xuất hiện một vật thể màu đen, nó từ từ xoay tròn đồng thời liên tục biến đổi hình dạng.

Secure Team 10 cho rằng: “Đây là bằng chứng có sức thuyết phục về việc người ngoài hành tinh đến thăm dò trái đất.” Ngoài ra nhóm còn nói: “Giống như việc chúng tôi đem phát hiện này nói cho mọi người, nếu như bạn nhìn thấy UFO, hãy tìm cách quay phim lại”.

Tờ báo viết: Nhóm tìm kiếm UFO cho rằng đây là bằng chứng thuyết phục về việc sinh mệnh ngoài hành tinh đang thăm dò trái đất, vật thể bay này được ví là “bò sát”, một số người cho rằng nó rất giống một chiếc máy bí ẩn đang bí mật theo dõi trẻ nhỏ đã được phát hiện gần đây.

Có người cho rằng: “Đây là hình ảnh UFO do kỹ thuật đồ họa máy tính vẽ ra.” Cũng có người cho rằng đó là người dơi như nickname Ruckus Bird đã nhắn lại: “Đây là người dơi – chắc chắn là người dơi”.

Trước đó ngày 26/8, tờ Daily Mirror cũng đưa tin, một cậu bé 9 tuổi đã vô tình chụp được UFO. Bố mẹ của cậu kinh ngạc và cũng đã đăng tải hình ảnh này lên mạng mong tìm được lời giải thích từ các chuyên gia.

Theo secretchina

Mai Trà biên dịch

Xem thêm:

Từ Khóa: