Tờ “Express” của Anh đưa tin: Vào lúc 7:00 tối thứ sáu tuần trước, hai cha con người Mỹ sau khi ăn tối tại một nhà hàng ở vùng Ohio, ráp gianh với Kentucky đã phát hiện trên bầu trời có một vật thể với hình dạng kỳ lạ, có cả đèn sáng. Hai cha con họ liền lấy máy chụp hình ra quay chụp lại.

Hai cha con người đàn ông này có tên là Tom và Christopher. Họ cho biết: Khoảng 5 phút sau đó lại có hai chiếc trực thăng quân dụng đã bay theo hướng bay của vật thể lạ đó.

Trong video mà ông Tom quay lại có thể phát hiện vật thể lạ “phi thuyền” này chầm chậm lướt qua trên bầu trời, nhưng vào lúc nó tiếp cận chân trời thì có hai điểm nhỏ (máy bay trực thăng) theo sát ở hai bên của nó.

Khi video này được đăng tải trên kênh Secureteam10 của Youtube đã khiến những người nghiên cứu UFO chia làm hai phái. Một bên nghi ngờ rằng hình ảnh này là do công nghệ CGI tạo ra. Nhưng ông Tyler Glockner, người phụ trách kênh này đã ra sức phủ nhận ý kiến cho rằng video này bị sửa chữa. Ông khẳng định bản thân ông là một người nghiên cứu người ngoài hành tinh thực sự.

Trong video này có thể thấy vật thể lạ có hình dạng con bướm, ông Glockner nói: “Chúng ta có thể nhìn thấy đặc điểm kết cấu của chiếc phi thuyền này, chúng thực sự có kết cấu rất chi tiết và tỉ mỉ đến kinh người…”

Ông nói: “Hai cha con họ cảm thấy “khiếp sợ”, sau khi họ lái xe về nhà khoảng chừng 5 phút, lại nhìn thấy hai chiếc “phi cơ quân dụng” bay theo hướng vật thể kia. Nhưng họ không thể quay lại được bởi vì tốc độ của chúng quá nhanh.”

"Phi thuyền ngoài hành tinh" mà ông Tom chụp lại được (Ảnh: cắt từ video)
“Phi thuyền ngoài hành tinh” mà ông Tom chụp lại được (Ảnh: cắt từ video)

Ông  Glockner nói tiếp: “Hai cha con họ đều nói chiếc phi thuyền này im lặng đến kỳ lạ. Trên chiếc phi thuyền này có mấy hàng cửa sổ, khoang điều khiển có đèn sáng… Nó không giống với bất kể vật thể nào khác mà bạn tưởng tượng đến ở trên thế giới này. Đây quả thực là một hình ảnh tuyệt vời. Có lúc tôi nghĩ, chúng ta sẽ sớm không còn cô đơn nữa rồi!”

Theo Secretchina
Mai Trà biên dịch

Xem thêm: