Vũ trụ chứa đầy những điều bí ẩn và thách đố tri thức của nhân loại. Bộ sưu tập những câu chuyện “Khoa học Huyền bí” của Thời báo Đại Kỷ Nguyên về những hiện tượng lạ thường đã kích thích trí tưởng tượng và mở ra những khả năng chưa từng mơ tới. Chúng có thật hay không? Điều đó tùy bạn quyết định! 

Từ lúc lên 3, Carl Edon đã bắt đầu kể về kiếp trước là một phi công Đức Quốc Xã. Lúc đầu cha mẹ cậu không tin rằng cậu thật sự có thể nhớ lại được tiền kiếp, nhưng mấy thập kỷ sau đó, các bằng chứng xuất hiện làm họ phải băn khoăn. 

Edon là một người đánh tín hiệu đường sắt ở thị trấn Middlesbrough, đông bắc nước Anh. Cậu đã phải chịu một cái kết bi thảm trong cuộc đời này cũng như cuộc đời trước – theo cậu kể. Vào năm 22 tuổi, cậu bị một đồng nghiệp tên Gary Vinter đâm chết. Vinter đã bị kết án tù năm 1996 vì tội giết người. Nhưng sau khi được thả ra vào năm 2006, hắn ta lại tiếp tục đi giết những người khác, bao gồm người vợ cũ của mình (sau này hắn ta bị tù chung thân).

Khi Edon còn nhỏ, cậu đã nhìn thấy cảnh tượng chiếc phi cơ Đức Quốc Xã cậu lái bị bắn rơi. Vào năm 1997, hai năm sau khi Edon bị giết, một chiếc máy bay Dornier đã được đào lên chỉ cách địa điểm Edon chết vài trăm mét. Vào năm 2002, tờ báo địa phương The Gazette đưa tin một nhà sử học địa phương đã tìm thấy một bức ảnh chụp phi công Heinrich Richter của Đức Quốc Xã bị rơi máy bay và chết trong chiếc Dornier đó.

Richter và Edon giống nhau đến kỳ lạ.

Một chân của phi công đã bị cắt bỏ sau vụ tai nạn; và có thể nhìn thấy một vết bớt trên chân Edon ở nơi bị cắt bỏ trong tiền kiếp. Vết bớt thường có sự tương đồng với các chấn thương ở tiền kiếp mà trẻ em kể lại.

Richter đã theo sát đường ray tàu khi bị giết, cũng giống như Edon, nhưng với các mục đích khác nhau.

Mẹ của Edon, bà Val, đã bắt đầu tự hỏi rằng liệu con trai bà có thật sự được chuyển sinh như lời kể của cậu không. Bà bảo với tờ The Gazette: “Thật sự có quá nhiều sự trùng hợp kỳ quái, và tôi nghĩ nếu Carl ở đây nó sẽ nói ‘Giờ mẹ tin con rồi chứ’?”

Tara MacIsaac, Epoch Times
Quý Khải biên dịch