Søren Løvtrup, một nhà sinh học Đan-mạch_Thụy-điển, tuyên bố: “Tôi tin một ngày nào đó câu chuyện hoang đường của học thuyết Darwin sẽ được xếp hạng như sự lừa dối vĩ đại nhất trong lịch sử khoa học. Khi điều đó xẩy ra nhiều người sẽ hỏi: Làm sao điều đó đã từng xẩy ra?”

 Quý độc giả lưu ý:

Loạt bài về thuyết tiến hóa trên Đại Kỷ Nguyên được phân thành 2 mục chính sau:

Quý độc giả có thể bookmark, ghi lại đường link hai mục trên để tiện theo dõi loạt bài này một cách có hệ thống. Các bài mới sẽ được thêm vào hai mục trên. Trân trọng thông báo.

Hội thảo về “Sự thật Thuyết Tiến hóa”, do Trung tâm Minh triết Việt Nam và Hội Nhà văn Hà-nội tổ chức, đã diễn ra tốt đẹp ngày 13/05/2016 tại 19 Hàng Buồm Hà-nội. Sau đây là nội dung cụ thể…

THAM LUẬN CHÍNH GỒM 12 NỘI DUNG: Hội thảo “Sự thật về Thuyết Tiến hóa”, do Trung tâm Minh triết Việt Nam và Hội Nhà văn Hà-nội tổ chức, đã diễn ra tốt đẹp ngày 13/05/2016 tại 19 Hàng Buồm Hà-nội. Sau đây là nội dung cụ thể…

1/ Bạn có biết Thuyết Tiến hóa đang khủng hoảng?

2/ Bạn có biết Thuyết Tiến hóa vô bằng chứng?

3/ Bạn có biết Thuyết Tiến hóa ngụy tạo bằng hàng loạt chứng giả?

4/ Bạn có biết Vụ nổ Cambri bác bỏ Thuyết Tiến hóa?

5/ Bạn có biết Thuyết Tiến hóa vi phạm các định luật cơ bản của khoa học?

6/ Bạn có biết Thuyết Tiến hóa giải thích sai về nguồn gốc sự sống?

7/ Bạn có biết Toán học xác suất bác bỏ Thuyết Tiến hóa?

8/ Bạn có biết DNA bác bỏ Thuyết Tiến hóa?

9/ Bạn có biết Thuyết đấu tranh sinh tồn là sai lầm?

10/ Bạn có biết Thuyết Tiến hóa trái với Triết học và Nhân học?

11/ Bạn có biết nội bộ giới tiến hóa chia rẽ?

12/ Kết luận: Thực chất và tương lai Thuyết Tiến hóa. Tuyên bố của Søren Løvtrup

pham viet hungTác giả: Phạm Việt Hưng

Thông tin về tác giả: Giáo sư Phạm Việt Hưng từng giảng dạy các môn Toán Kinh tế; Cơ học Lý thuyết; Sức bền Vật liệu; Toán luyện thi đại học. Hiện ông đang thỉnh giảng Toán cao cấp tại một đại học ở Việt Nam. Ông đang có nhiều hoạt động báo chí với nhiều bài viết được đăng trên nhiều báo in và báo mạng, ví như Khoa học & Đời sống của Hội Liên hiệp Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam, Tạp chí Vật lý Ngày nay của Hội Vật lý Việt Nam, Tạp chí Tia Sáng của Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường, Trang mạng Vietsciences.