Với bộ lọc ấn tượng có khả năng làm không khí trong xe sạch hơn cả phòng diệt khuẩn của bệnh viện, không hề cường điệu khi nói rằng Tesla Model X có thể bảo vệ bạn cả trong những thảm họa sinh học tận thế…

Ngay cả khi thế giới lâm vào cảnh tận thế, bạn vẫn có thể sống sót trong chiếc xe này“, CEO Elon Musk của công ty Tesla chia sẻ.

(Ảnh: Internet)
Với siêu xe chạy điện nhỏ gọn này, bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ ấn tượng nhất (Ảnh: Tesla Motors)

Vị CEO táo bạo đã làm khán giả ngạc nhiên khi diễn thuyết về khả năng phòng thủ và chống lại vũ khí sinh học của mẫu siêu xe Model X chạy điện. Bộ lọc không khí ấn tượng trên xe có khả năng loại bỏ vi khuẩn cao gấp 300 lần so với các thiết bị thông thường, loại bỏ các chất gây dị ứng gấp 500 lần, lọc khói gấp 700 lần, và loại bỏ được cả virus. Bạn sẽ ở trong một môi trường còn sạch hơn cả phòng diệt khuẩn của bệnh viện.

Chiếc xe 7 chỗ ngồi với hệ thống cửa cánh lấy cảm hứng từ siêu xe của người Dơi thật sự cho bạn cảm giác được “trang bị đến tận răng”. Bạn sẽ thích thú với màn hình điều khiển cảm ứng ở trên xe, choáng ngợp bởi không gian mở mà mặt kính trước đem lại, và ấn tượng trước khả năng tăng tốc không thua gì những siêu xe chạy xăng thông thường.

Nếu nói rằng Tesla là vị “bác học điên” đã từng có những cống hiến vĩ đại cho nhân loại không thua gì Edison, thì vị CEO của công ty mang tên ông cũng cho thấy một sức tưởng tượng táo bạo với một tầm nhìn vượt thời gian tương tự như thế.

Siêu xe Model X với giá từ 80.000 đến 150.000 Đô la Mỹ:

(Ảnh: Internet)
Hệ thống cửa cánh giúp hành khách bên trong có thể ra vào vô cùng thuận tiện mà không phải cúi người (Ảnh: Tesla Motors)
(Ảnh: Internet)
Thiết kế 7 chỗ ngồi (Ảnh: Tesla Motors)
(Ảnh: Internet)
Hệ thống kính trước rộng, khiến người lái xe không cảm thấy gò bó (Ảnh: Tesla Motors)
(Ảnh: Internet)
Màn hình điều khiển cảm ứng hiện đại (Ảnh: The Verge)
(Ảnh: Internet)
Chiếc siêu xe mang đến một trải nghiệm ấn tượng cho người lái (Ảnh: The Verge)

Video một phóng viên của The Verge chạy thử nghiệm siêu xe Model X:

Quang Minh

Xem thêm: