FBI giải mật: Nhà phát minh vĩ đại nhất lịch sử nhân loại, Tesla, thần tượng được ông trùm công nghệ mới nổi Elon Musk ngưỡng mộ, là đến từ sao Kim; Mọi phát minh trong những năm cuối đời của ông đều thuộc loại tuyệt mật; vụ nổ Tunguska của Nga là thực nghiệm nổ bom nhiệt hạch của Tesla? Tại sao người ngoài hành tinh đến thăm Trái Đất?

Chào mừng các bạn đến với Bí ẩn chưa được giải đáp! Hôm nay, hãy nói về một nhân vật mà mọi người rất hứng thú – nhà bác học và nhà phát minh Nikola Tesla.

Trong vật lý học hiện đại, người ta thường lấy tên của những người có cống hiến kiệt xuất cho vật lý học làm đơn vị đo một tham số nhất định. Ví dụ, Newton là đơn vị đo lực hoặc trọng lượng; Watt là đơn vị đo công suất, Volt là đơn vị đo điện áp; và trong Hệ thống Đơn vị Quốc tế, đơn vị đo cường độ từ trường chính là Tesla. Vậy Tesla là ai?

Thân phận bí ẩn

Nhắc đến Tesla thì chắc hẳn ai cũng biết đến một công ty có tên là Tesla chuyên sản xuất ô tô điện; người ta nói rằng người sáng lập ra nó, nhà khoa học công nghệ mới nổi Elon Musk, vì ngưỡng mộ Tesla, đã tự đặt tên cho công ty của mình là Tesla.

Nó khiến mọi người đều hiếu kỳ – điều gì khiến vị tỷ phú này trở thành fan hâm mộ trung thành của ông? Sức hút của Tesla cuối cùng là gì?

Các bạn biết không, Tesla chân thực là một thiên tài. Sự xuất hiện của ông ấy vô cùng kịch tính. Đầu tiên chúng ta hãy xem xét các văn kiện được giải mật của FBI – Người ngoài hành tinh nói với FBI: Tesla là một Kim Tinh nhân (người Sao Kim).

Trong những năm gần đây, do hết thời hạn bảo mật nên FBI đã công bố nhiều văn liệu giải mật trên trang web chính thức của mình, trong đó có một phần văn kiện giải mật mang tên “Nikola Tesla Part03 of03”, đó là văn kiện thứ ba trong ba văn kiện về Nikola Tesla được FBI giải mật, tổng cộng có một nội dung dài 64 trang, trong đó có một bộ phận nội dung bị bôi đen và không thể đọc được. 

Nội dung còn lại, không bôi đen, có một đoạn như thế này: “Người vũ trụ đã nhiều lần tiếp xúc với Nikola Tesla, và nói với FBI rằng Tesla đến từ Kim Tinh. Năm 1856, Tesla được đưa xuống Trái Đất, giao cho một cặp vợ chồng người Nam Tư nuôi dưỡng.”

Việc công bố tài liệu này đã khiến cả thế giới bàng hoàng; trước làn sóng bàn tán và hoài nghi của cư dân mạng, FBI vẫn bảo trì im lặng, không đưa ra bất kỳ phản hồi hay giải thích nào.

Phát minh vĩ đại của Tesla

Vậy Tesla có phải là người Sao Kim không? Chúng ta có thể thấy một số tung tích từ cuộc sống bình sinh của ông ấy.

Đầu tiên, hãy cùng nhìn lại những gì Tesla đã làm được trên Địa cầu. Tesla, ra đời năm 1856 của thế kỷ trước, được coi là nhà phát minh thiên tài vĩ đại nhất trong lịch sử loài người. Sự sáng tạo khoa học của ông đã siêu xuất trình độ đương thời tới 300 năm, thậm chí còn vượt trước hơn 1000 năm. Những gì mọi người thường biết là các tác phẩm của ông trước tuổi 40; còn các tác phẩm của ông trong những năm sau đó toàn bộ đều bị liệt vào tuyệt đối cơ mật! Thực sự khiến người ta tò mò.

Vì những phát minh sau 40 tuổi của ông đều bị liệt vào “tuyệt đối cơ mật”, và chúng ta không thể nhìn thấy chúng, nên hãy cùng điểm qua những phát minh không thuộc diện “tuyệt đối cơ mật” của ông.

Đầu tiên là hệ thống truyền tải điện xoay chiều được hàng tỷ người trên thế giới sử dụng hàng ngày, đó là phát minh của ông. Có thể nói rằng nếu không có công nghệ này, đại bộ phận chúng ta ngày nay sẽ không có điện để dùng, hoặc không có khả năng chi trả cho dòng điện một chiều đắt đỏ.

Ở đây có một câu chuyện giữa Tesla và Edison. Thời kỳ đầu, do tổn thất đường truyền quá cao, nguồn điện một chiều không cách nào có thể được sử dụng phổ biến. Nhưng Edison, vì bảo vệ thị trường dòng điện một chiều và công ty của ông ấy, tuyên bố rằng dòng điện xoay chiều do Tesla thúc đẩy sẽ gây điện giật chết người, và Edison cũng đã thử nghiệm nó với động vật.

Vì vậy, Tesla đã làm một việc khiến dư luận sửng sốt. Tại Triển lãm Chicago năm 1893, ông đã sử dụng dòng điện xoay chiều để thắp sáng hơn 90 ngàn bóng đèn trong một lần. Hãy thử nghĩ xem, hơn 90 ngàn bóng đèn! – cho đến ngày nay vẫn là công suất quá cường đại, tất cả các bóng đèn đều sáng. Ngay lập tức nó đã gây ra một sự chấn động vào thời điểm đó, khiến nhiều phụ nữ ngất xỉu vì phấn khích. Nhờ đó, ông đã chứng minh được độ an toàn và độ tin cậy của dòng điện xoay chiều đối với con người, phá vỡ âm mưu của Edison.

Phát minh quan trọng thứ hai của Tesla là công nghệ vô tuyến. Bạn biết đấy, điện thoại thông minh hiện đại, máy tính, tivi, tên lửa, bản đồ định vị, vệ tinh, tàu vũ trụ, tàu thủy… Những thiết bị này đều yêu cầu sử dụng công nghệ vô tuyến. Có thể nói, hệ thống phát minh của giới khoa học kỹ thuật ngày nay cũng được thiết lập dựa trên hệ thống phát minh của Tesla.

Ngoài ra, Tesla còn là nhà phát minh đèn neon, radio, trạm biến áp, động cơ cảm ứng, hệ thống tự động hóa viễn trình, máy biến áp, máy phóng đại phát xạ, tia sét nhân tạo, hệ thống thế giới, lạp tử thúc năng, tia X… Chà, đó là một chuỗi dài những phát minh khi chúng tôi đọc nó ra, cũng không thể nhớ hết, nhưng nhà bác học xuất chúng này đã dễ dàng phát minh cả chuỗi những thứ như vậy.

Chỉ riêng Tesla đã có hơn 1000 bằng phát minh được ghi nhận. Nếu bạn thêm vào cả những bằng sáng chế mà ông đã bán hoặc chưa được ghi lại, thì con số phải hơn 1500! Trung bình, Tesla có hơn 20 phát minh mỗi năm, và bình quân một phát minh được đưa ra trong vòng chưa đầy 20 ngày. Một số người cho rằng, từ quan điểm này mà xét, thì khả năng Tesla đến từ Sao Kim rất có độ khả tín. Cần biết rằng, để sáng tạo ra các phát minh tiêu tốn rất nhiều tri thức và thời gian, hầu hết chúng ta thậm chí không thể sáng tạo ra chỉ một phát minh trong đời, nhưng chỉ riêng Tesla là người đã sáng tạo ra hàng ngàn phát minh – điều đó chứng minh nguồn gốc xuất chúng của ông.

Tesla dự ngôn về điện thoại thông minh

Điều thú vị là Tesla cũng đã dự đoán sự xuất hiện của điện thoại thông minh trước khi nó xuất hiện tới 74 năm. Vào năm 1926, Tesla đã nói rằng khi con người có thể sử dụng kỹ thuật không dây một cách thành thạo, cả Trái Đất sẽ trở thành một chỉnh thể, bất kể cách xa nhau và ở đâu, chúng ta có thể kết nối ngay lập tức với nhau, và có thể nhìn thấy khuôn mặt và nghe thấy giọng nói của nhau. Có một thiết bị có thể tích tối thiểu với công năng như vậy, nên chúng ta có thể dễ dàng bỏ nó vào túi quần áo của mình.

Điều ông mô tả so với những chiếc điện thoại thông minh ngày nay thì giống hệt. Điều đó chẳng khiến người ta kinh ngạc sao? Tesla còn không phải là một nhà tiên tri sao? Nhưng nói qua thì cũng phải nói lại, nếu như trên hành tinh của ông ấy có thứ này, và ông ấy đã từng nhìn thấy và dùng một chiếc điện thoại thông minh như vậy trước đây, thì ông ấy sẽ rất dễ dàng để mô tả nó một cách chính xác.

Ngoài ra, ông còn phát minh ra phi hành cơ phản trọng lực. Cái gọi là phản trọng lực không có gì khó hiểu, hãy tưởng tượng bạn túm lấy đầu của mình mà bay lên – bạn đang chính là phản trọng lực. Năm 1911, Tesla tuyên bố rằng chiếc máy bay mà ông đang chế tạo không cần có cánh quạt hay cánh mà vẫn có thể hoàn toàn đứng yên trên không, và có thể bay tương đối êm ái ngay cả trong môi trường nhiều gió.

Điều này nghe hơi giống UFO, và nó dường như chứng minh rằng Tesla đúng là người ngoài hành tinh. Vậy “phi hành cơ phản trọng lực” của Tesla đã được nghiên cứu chế tạo thành công chưa? Bởi vì toàn bộ những phát minh của ông trong những năm cuối đời đều bị FBI liệt vào danh sách “tối mật”. Vì vậy, điều này thực sự khó nói ở đây.

Tesla có phải là cha đẻ thực sự của vũ khí hạt nhân?

Ngoài ra, Tesla có thể là cha đẻ thực sự của vũ khí hạt nhân.

Người ta tin rằng bom nguyên tử được nghiên cứu phát triển dưới sự chủ đạo của Julius Robert Oppenheimer ở ​​Mỹ, nhưng Oppenheimer thực sự là một đệ tử trẻ tuổi của Tesla, và Tesla đã nghiên cứu vật lý hạt nhân trong một thời gian dài. 

Năm 1908, một vụ nổ bí ẩn đã xảy ra tại khu vực không có người ở ở Siberia, Nga, được biết đến với tên gọi vụ nổ Tunguska trong lịch sử. Điều khó hiểu của vụ nổ này là nó hoàn toàn giống với vụ nổ của một quả bom khinh khí (bom nhiệt hạch).

Theo báo cáo, người dân địa phương ở phía tây bắc của Hồ Baikal đã quan sát thấy một quả cầu lửa khổng lồ trên bầu trời vào sáng hôm đó. Độ sáng của nó có thể sánh với mặt trời. Vài phút sau, một luồng sáng cực mạnh chiếu sáng toàn bộ bầu trời. Sóng xung kích từ vụ nổ sau đó làm vỡ vụn kính cửa sổ trong vòng bán kính cách đó 650km, và sau đó một đám mây hình nấm khổng lồ bốc lên, 80 triệu cây cối bị thiêu rụi trên diện tích 2150 km vuông.

Vụ nổ này đã được ghi lại bởi các điểm quan trắc địa chấn trên khắp lục địa Á-Âu, và sự bất ổn định khí áp tạo bởi vụ nổ thậm chí còn được phát hiện bởi máy ghi chép khí áp tự động mới được phát minh ở Anh vào thời điểm đó. Trong vòng vài ngày sau khi vụ nổ xảy ra, bầu trời đêm ở châu Á và châu Âu hiện lên sắc đỏ mờ. Nhưng lúc đó con người thậm chí còn chưa chế tạo được bom nguyên tử, chứ đừng nói đến bom khinh khí.

Theo điều tra của FBI Mỹ, trước khi xảy ra vụ nổ bí ẩn Tunguska, Tesla thường xuyên ra vào thư viện, đồng thời tra duyệt một lượng lớn tài liệu cơ mật của khu vực Siberia, nơi xảy ra vụ nổ Tunguska. Người ta suy đoán rằng vụ nổ Tunguska có thể là một thử nghiệm do Tesla điều khiển từ xa. Vì vậy, thật “trùng hợp” khi nó xảy ra ở Siberia, nơi hoang vắng không có người ở.

Hitler từng hy vọng rằng Tesla sẽ chuyển giao thông tin về vật lý hạt nhân cho Đức Quốc xã, nhưng cuối cùng Tesla đã đưa nó cho nước Mỹ, với hy vọng Mỹ khống chế Đức Quốc xã đầy dã tâm.

Trên thực tế, không chỉ Tesla, như Onik, người phụ nữ đến từ Sao Kim, còn có cậu bé đến từ Sao Hỏa, cũng như những người tự xưng là ngoại tinh nhân đến từ các hành tinh khác nhau trong dải Ngân Hà; trong những năm gần đây, mọi người đều đã nghe nói về họ.

Mọi người không khỏi đặt câu hỏi, tại sao những sinh mệnh ngoài Địa cầu này, vì điều gì mà đến Trái Đất? Họ đến để Địa cầu phát triển công nghệ cao ư? Có lẽ cậu bé Sao Hỏa nổi tiếng một thời có thể mang lại chút khai thị cho mọi người.

Câu trả lời của cậu bé Sao Hỏa

Tờ “Pravda” của Nga ngày 12/3/2004 đưa tin rằng, Boriska Kipriyanovich, là một cậu bé người sao Hỏa, sinh ngày 11/1/1996 tại thị trấn Volzhsky, Nga. Mẹ cậu là bác sĩ và bố là một sĩ quan quân đội đã nghỉ hưu, họ đều là những người bình thường.

Tuy nhiên, Boriska từ khi sinh ra đã rất phi phàm. Cậu bé có thể nói chỉ vài tháng sau khi được sinh ra, và có thể đọc, viết và vẽ khi mới hai tuổi. Mẹ cậu nói rằng Boriska thích nói về Sao Hỏa, các hệ hành tinh và các nền văn minh xa xôi. Từ khi 2 tuổi, cậu bé đã đàm luận về vũ trụ, kể những câu chuyện bất tận về các thế giới khác, và thiên không vô biên vô tế, như thể cậu niệm kinh mỗi ngày. Nhưng không ai dạy cho cậu những tri ​​thức liên quan.

Trong phóng sự “Pravda”, Boriska đã giới thiệu rất nhiều kiến ​​thức liên quan về vũ trụ, và lưu lại một dự ngôn khiến người ta phải suy nghĩ, mà chúng tôi sẽ không giới thiệu sâu trong số này. Về những gì Boriska nói, nhà vật lý và thiên văn học nổi tiếng Hawking từng nói: “Dù cậu ấy có đến từ Sao Hỏa hay không, thì tri ​​thức về vũ trụ và thiên văn học của ‘cậu bé sao Hỏa’ này đã siêu xuất sức tưởng tượng của tôi. Tôi tin rằng các nhà khoa học có thẩm quyền trên toàn thế giới đều có nhận thức này, và chúng ta không thể phớt lờ vũ trụ luận và những dự ngôn của cậu ấy về thế giới tương lai.”

Khi Boriska được hỏi tại sao lại đến Địa cầu, cậu nói rằng cậu đã theo sự chỉ đạo một vị Thần vĩ đại giáng sinh tại Trung Quốc, và đến nhân thế với sứ mệnh của riêng mình.

Boriska cũng nói rằng, họ thường xuyên tiếp xúc với nhân loại là vì một “Kế hoạch vũ trụ” vĩ đại, là vì “niềm vui lớn hơn” mà an bài.

Có vẻ như Địa cầu của chúng ta tuy chỉ là một hạt bụi trong vũ trụ bao la, nhưng tựa hồ như nó đang mang trong mình một sứ mệnh lịch sử phi thường trọng yếu. Vì vậy mà những sinh mệnh khác nhau trong vũ trụ, bao gồm cả những người mà chúng ta đã biết, cả những ngoại tinh nhân như tiểu xám nhân mà chúng ta đã đề cập đến trong loạt bài về UFO, đã đến Địa cầu vào những thời điểm khác nhau, và họ đều muốn tham dự vào. Và những vai trò tích cực hay tiêu cực khác nhau của họ trong toàn bộ tiến trình lịch sử này cũng có thể quyết định tương lai của sinh mệnh mà họ đại biểu trong “Kế hoạch vũ trụ” này.

Vậy vị Thần linh chỉ đạo vĩ đại này là ai? “Kế hoạch vũ trụ” này cụ thể là gì? Boriska không nói, mà cậu cho biết: “Tôi không thể nói ra Ông ấy là ai. Ông ấy đang làm một việc có ý nghĩa phi thường, cùng với Ông ấy luân hồi, không phải chỉ có mỗi mình tôi, mà là có rất nhiều vị Thần cũng luân hồi.”

Nói đến đây, bạn có nghĩ gì đến bản thân mình không? Mỗi người chúng ta khi đến Địa cầu, trong quá trình luân hồi từ đời kiếp này đến đời kiếp khác, chẳng phải chúng ta đều có “sinh mệnh” của chính mình sao? Chỉ là có một số người, như Boriska, vẫn còn lưu lại những ký ức của quá khứ, mà hầu hết chúng ta đều lãng quên.

Theo Epoch Times, Hương Thảo biên dịch