Samsung vừa chính thức xác nhân họ sẽ phát hành một số lượng hạn chế các phiên bản đặc biệt của chiếc điện thoại Galaxy Alpha với vỏ lưng được ốp bằng da.

1362212_cqlo

Chỉ vài giờ sau khi thông tin về một phiên bản đặc biệt của Galaxy Alpha được công bố thì Samsung đã chính thức xác nhận điều này trên website của mình ở Pháp. Điểm đặc biệt của phiên bản này là phần lưng được phủ chất liệu da khá sang trọng.

Samsung cho biết có 4 màu sắc dành cho phiên bản Galaxy Alpha đặc biệt này là màu đen, xám dành cho nam giới và màu đỏ, xanh dành cho phụ nữ. Sản phẩm được thực hiện với sự hợp tác của hai nhà thiết kế nổi tiếng Free Lance và Jean-Baptiste Rautureau của Pháp. Samsung chưa tiết lộ chất liệu da mà họ dùng nhưng cho biết sản phẩm sẽ được bán ra với giá 794 USD (16,9 triệu đồng), cao hơn so với mức giá 696 USD (14,8 triệu đồng) của phiên bản gốc.

1362221_guby

Đặc biệt hơn nữa mỗi màu sắc của phiên bản này chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 100 chiếc. Nói cách khác chỉ có 400 chiếc Galaxy Alpha với vỏ dưng ốp da được bán ra thị trường.

Galaxy Alpha được xem là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung sử dụng thiết kế với khung kim loại sang trọng thay vì khung nhựa như hầu hết dòng smartphone của công ty trước đây. Máy có màn hình Super AMOLED 4.7 inch với độ phân giải 720 x 1280, mật độ điểm ảnh đạt 312 ppi, sử dụng vi xử lí octa-core Exynos 5430, RAM 2 GB, camera chính 12 megapixel với khả năng quay video 4K.

1362215_pkmw

Thiết bị chỉ có độ dày 6,9mm, được tích hợp cảm biến đo nhịp tim và máy quét vân tay. Điểm đáng tiếc duy nhất của chiếc điện thoại này là thỏi pin chỉ có dung lượng khiêm tốn 1860 mAh.

Theo VnReview