Một hình ảnh vừa xuất hiện cho thấy trọn vẹn thiết kế của Galaxy Note 9, chỉ có điều là trông nó chả khác gì Galaxy Note 8. Có lẽ nào Samsung đã cạn kiệt ý tưởng thiết kế sản phẩm của mình?

Galaxy Note 9 lần đầu tiên lộ ảnh mà cứ ngỡ... Galaxy Note 8
Galaxy Note 9 lần đầu tiên lộ ảnh mà cứ ngỡ… Galaxy Note 8.

Hình ảnh đã được đăng trên Twitter bởi tài khoản UniverseIce, sau đó nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều ý kiến tỏ ra thất vọng vì thiết kế của Galaxy Note 9 mà họ thấy được qua bức ảnh hầu như không có khác biệt so với Galaxy Note 8.

Trong khi đó, một số người lạc quan cho rằng sẽ có nhiều thứ mới mẻ ở mặt sau. Thực tế mặt trước của một chiếc điện thoại màn hình lớn thường không có quá nhiều chi tiết, do đó có ít khác biệt cũng là điều dễ hiểu.

Tải khoản Twitter UniverseIce vốn là một nguồn tin khá uy tin về các thiết bị công nghệ. Trong quá khứ, nguồn tin này từng cho chúng ta biết trước rất nhiều điều liên quan đến những chiếc điện thoại của Samsung. Chia sẻ hình ảnh Galaxy Note 9, tài khoản Twitter này viết: “Samsung có vẻ lười biếng vào năm 2018 và tôi tin Note 9 sẽ không thay đổi nhiều. Dó chỉ là một điều chỉnh nhỏ so với Note 8”.

Việt Đức