Dù có phải tín đồ của Apple hay không, nếu bạn là một người yêu thích công nghệ thì không nên bỏ qua sự kiện ra mắt iPhone mới đêm nay.

Sự kiện ra mắt iPhone mới sẽ diễn ra vào lúc 0 giờ ngày 13/9 theo giờ Việt Nam, tức là đêm nay. Như thường lệ, Apple sẽ phát trực tiếp sự kiện của mình trên website chính thức: www.apple.com/apple-events/september-2018/.

Năm nay Apple có thể sẽ phát trực tiếp trên cả Twitter (twitter.com/Apple), Facebook (www.facebook.com/apple/). Ngoài ra, chúng ta cũng có thể xem thêm những video giới thiệu ngắn trên kênh YouTube (www.youtube.com/user/Apple).

toi nay xem su kien ra mat iphone moi o dau
Trang Twitter chính thức của Apple sẽ phát trực tiếp sự kiện đêm nay.

Nếu bạn muốn theo dõi sự kiện này với phần bình luận bằng tiếng Việt, bạn có thể xem ở một số nơi như báo điện tử Zing.vn, diễn đàn Tinhte.vn, hoặc một số hệ thống bán lẻ như FPT Shop, Thế Giới Di Động.

Đây là lần đầu tiên Apple tổ chức sự kiện ở Steve Jobs Theater mới được khánh thành cùng với trụ sở Apple Park. Những sản phẩm ra mắt đêm nay không chỉ có iPhone, Watch, iPad mới, mà còn có cả Airpods, HomePod, MacBook mới…

Huyền Ngọc (Tổng hợp)