Apple hôm qua đã gửi thư mời các hãng truyền thông tham dự lễ ra mắt một số thiết bị kỹ thuật số tân tiến nhất của tập đoàn công nghệ khổng lồ này.

Theo Dailymail, thư mời không tiết lộ về nội dung của sự kiện ra mắt, chỉ ghi đơn giản một dòng chữ “Tham gia với chúng tôi vào 10h sáng ngày 12/9 theo giờ Thái Bình Dương (tương đương 0h Việt Nam)”. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng trong sự kiện này hãng sẽ trình làng thế hệ iPhone mới và các bản cập nhật dành cho Apple Watch, Apple TV và hệ điều hành iOS 11.

Thư mời ra mắt Iphone 8
Hình ảnh được trang chủ Apple đăng tải với nội dung mời mọi người cùng tham gia một sự kiện đặc biệt vào ngày 12/9 (Ảnh: Apple)

Thay vì các địa điểm cũ, sự kiện lớn nhất trong năm của Apple sẽ được tổ chức tại Steve Jobs Theater, nằm trong khuôn viên trụ sở chính Apple Park ở Cupertino, California mới được hãng khánh thành hồi tháng 4.

Steve Jobs Theater có sức chứa 1.000 người. Tim Cook từng nói về Steve Jobs và công trình này như sau: “Tầm nhìn của Steve dành cho Apple đã vượt qua khỏi thời đại của ông và chúng ta. Ông ấy muốn Apple Park trở thành ngôi nhà của sự sáng tạo cho các thế hệ tiếp theo”.

Trụ sở Apple Park tại Cupertino, California
Trụ sở Apple Park tại Cupertino, California mang dáng dấp một chiếc đĩa bay (Ảnh: Apple)

Nhiều tin đồn cho biết Apple sẽ ra mắt cùng lúc 3 chiếc iPhone mới gồm iPhone 8 và hai iPhone 7 nâng cấp. Iphone 8 mới được dự đoán sẽ có màn hình OLED tràn cạnh, kích thước 5.8 inch và tính năng nhận diện khuôn mặt.

Trong khi đó các bản nâng cấp của iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ có tính năng sạc không dây. Theo dự đoán của một số chuyên gia, iPhone 8 cùng các máy iPhone 7 cải tiến sẽ được bán vào ngày 22/9.

Hoài Anh

Xem thêm: