Trận đấu đáng chú ý nhất của bảng A giữa tuyển Việt Nam và tuyển Malaysia diễn ra vào lúc 19h30′ ngày 16/11, trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Người hâm mộ trong nước được theo dõi trực tiếp trận đấu này trên kênh VTV6 & VTV6HD của Đài truyền hình Việt Nam.

Quang Hải chia sẻ trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á: “Cùng ban huấn luyện, chúng tôi đã phân tích rất kỹ điểm mạnh, điểm yếu của Malaysia. Chúng tôi có kế hoạch chi tiết để khai thác nhược điểm của đối thủ và phát huy điểm mạnh của mình. Tuyển Việt Nam sẽ giành kết quả tốt nếu chơi đúng theo kế hoạch đó”.

Quang Hải tự tin sẽ giải mã thành công Malaysia. (Ảnh: Bongdaplus)

Bên cạnh đó, khán giả Việt Nam có thể theo dõi trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia trên các kênh Bóng đá TV, VTC3, THVL2HD.

Đối với người hâm mộ muốn đến SVĐ Mỹ Đình theo dõi trực tiếp và cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo có thể mua vé với 4 mức giá 150.000 đồng/vé, 200.000 đồng/vé, 300.000 đồng/vé và 400.000 đồng/vé. 

Theo Vietnamnet, trong ngày 11/11, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tiến hành trả vé với kênh mua đường công văn và bán trực tiếp 9.000 vé tại các quầy bên ngoài sân Mỹ Đình. 

Malaysia đang rất tự tin sau khi giành 2 chiến thắng liên tiếp trước Campuchia và Lào ở AFF Cup 2018. Nhưng nếu thắng Malaysia ở Mỹ Đình, Việt Nam coi như đã đặt 1 chân vào vòng bán kết.

Hoàng Minh (Tổng hợp)