Phiên dấu giá 2 xe sang hiệu Toyota Land Cruiser XV doanh nghiệp tặng cho tỉnh Nghệ An sáng 30/3 đã phải dừng lại vì không có khách hàng đăng ký tham gia đấu giá.

Trước đó, sáng 9/3, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Nghệ An – Nguyễn Ngọc Minh cho biết trung tâm này đang rao bán đấu giá 2 chiếc xe Toyota Land Cruiser 4.7 XV do các doanh nghiệp tặng.Sáng 30-3, theo dự kiến, phiên đấu giá 2 xe sang doanh nghiệp tặng cho tỉnh Nghệ An sẽ được mở. Tuy nhiên, phiên đấu giá buộc phải dừng vì không có khách hàng đăng ký đấu giá.

Xe sang doanh nghiệp tặng tỉnh Nghệ An: Đấu giá 3 lần vẫn ế
Một chiếc xe sang mà doanh nghiệp tặng tỉnh Nghệ An được mang ra đấu giá (ảnh: NLĐ)

Chiếc xe mang biển số 80A – 017.88, do Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tuấn Lộc tặng, được Văn phòng Tỉnh ủy Nghệ An quản lý và đưa vào sử dụng từ năm 2014 có giá khởi điểm 2,4 tỉ đồng.

Chiếc xe mang biển số 80A – 167.68, do Tổng Công ty Xây dựng công trình giao thông 4 tặng được Văn phòng UBND tỉnh Nghệ An quản lý và sử dụng từ năm 2015 có giá khởi điểm 2,5 tỉ đồng.

Đây là lần thứ 3 hai chiếc xe sang nói trên được đem ra đấu giá. Tuy nhiên, cả 3 lần đều không thành công vì không có cá nhân, tổ chức nào đăng ký mua.

Theo một chủ Salon ô tô tại Nghệ An cho biết, giá khởi điểm của 2 chiếc xe kể trên là quá cao, khi đăng ký tham gia đấu giá lại phải trả thêm nhiều chi phí, nên nếu có đấu giá thành công, giá xe cũng không chênh nhiều so với thị trường, mà thủ tục thì lằng nhằng hơn nên nhiều người không muốn mua.

Diệu Chi