Mới đây một đoạn clip ít giây ghi lại cảnh các em nhỏ ngồi yên khoanh chân ngay ngắn, mắt nhắm tập trung trong lớp học đang được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội.

Clip ngắn ghi lại cảnh một nhóm những cô bé, cậu bé nhỏ tuổi đang tập trung ngồi thiền đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Kèm theo clip là những dòng chia sẻ: “Cận cảnh những thanh niên tiếp thu xuất sắc ở môn ngồi thiền”, theo báo Đời sống Plus.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

(Nguồn video: FB BeatVN)

Trong clip, các bé mầm non ngồi khoanh chân thiền trong tiếng nhạc du dương, nhưng biểu hiện trên khuôn mặt của mỗi em lại khiến nhiều người thích thú hơn cả. Mỗi bé thể hiện một cảm xúc khác nhau nhưng đều vô cùng đáng yêu.

Vừa ngồi thiền vừa chóp chép miệng. (Ảnh: Soha)
Mắt không thể nào ngừng nhấp nháy… (Ảnh: Soha)
“Ôi, tôi mỏi chân lắm rồi đây này!”. (Ảnh: Soha)
Vì quá tập trung mà lại ngủ quên luôn. (Ảnh: Đời sống Plus)

Đoạn clip sau khi được đăng tải ít giờ đã thu hút hàng triệu lượt xem, bày tỏ sự thích thú và bình luận rôm rả. Nhiều người dành những lời khen “có cánh” cho các “thiên thần nhỏ”. theo báo VietnamnetĐáng yêu là điều được nhắc đến nhiều trong các bình luận.

Một thành viên chia sẻ: “Đáng yêu quá! Mới bé tí mà đã biết ngồi ngay ngắn, nhắm mắt tập trung kiên nhẫn vậy”.

“Chẳng cần phải làm gì cả, chỉ cần nhìn các thiên thần nhỏ ngồi như thế này đã không thể nhịn cười rồi”, thành viên khác bình luận. 

Theo Soha, đoạn clip được quay tại một trường Mầm non ở Hà Nội. Hiện đoạn clip vẫn đang được lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội.

Thế Tam (tổng hợp)