Một số lời đề nghị từ Thái Lan đã bị Văn Quyết từ chối. Tiền đạo của CLB Hà Nội muốn sang Malaysia thi đấu.

Trước những tin đồn về tương lai của Văn Quyết, chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội lên tiếng: “Văn Quyết đã cống hiến rất nhiều cho CLB và đội tuyển. Mong muốn của Quyết là được ra nước ngoài thi đấu một mùa. Chúng tôi có hướng cho Quyết tới Thái Lan hoặc Malaysia. Nhưng Văn Quyết muốn Malaysia hơn. Chúng tôi tôn trọng quyết định của Văn Quyết nhưng tới thời điểm này, mọi thứ chưa được quyết định”.

Văn Quyết bỏ qua Thái Lan, muốn chơi bóng ở Malaysia
Văn Quyết bỏ qua Thái Lan, muốn chơi bóng ở Malaysia

Hiện tại, đội bóng Kedah FA (Malaysia) đang muốn có Văn Quyết. Họ mới chiêu mộ thành công trung vệ Alvaro Silva – đồng đội của Văn Quyết tại CLB Hà Nội mùa trước.

Kedah FA luôn nằm trong nhóm những CLB mạnh nhất Malaysia. Đội bóng này có lịch sử gần 100 năm, sở hữu SVĐ với hơn 32.000 chỗ ngồi. Họ đã 3 lần vô địch Malaysia và hiện là đương kim vô địch FA Cup Malaysia.

Văn Quyết bỏ qua Thái Lan, muốn chơi bóng ở Malaysia
Văn Quyết muốn sang Malaysia chơi bóng.

Mùa giải 2017 thực sự đáng quên với Văn Quyết. Anh không thể cùng CLB Hà Nội bảo vệ chức vô địch, sau đó bị loại khỏi danh sách bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam do pha phạm lỗi với cầu thủ Nghiêm Xuân Tú ở vòng 26 V-League. Có lẽ đó là những lý do khiến tuyển thủ Việt Nam quyết định ra đi.

Bình An