Nữ diễn viên “Hoàn Châu Cách Cách” khẳng định cô sẽ nhờ luật pháp xử lý những cá nhân tung tin thất thiệt về vợ chồng cô.

Nhiều trang tin và các diễn đàn chia sẻ chuyện vợ chồng Triệu Vy – Huỳnh Hữu Long đã ly dị, trong đó có Hoàng Nghị Thanh – chồng cũ nữ diễn viên Huỳnh Dịch cũng khẳng định “Tiểu Yến Tử đã ly hôn”.

Sáng 7/1, chồng cũ Huỳnh Dịch là Hoàng Nghị Thanh bất ngờ đăng tải trạng thái gây chú ý trên trang cá nhân. “Tiểu Yến Tử đã ly hôn”, anh này viết. Dưới phần bình luận, Hoàng Nghị Thanh tỏ ý đồng tình với suy đoán “Tiểu Yến Tử” này là Triệu Vy.

Triệu Vy bác bỏ tin đồn ly hôn chồng
Vợ chồng Triệu Vy – Huỳnh Hữu Long

Trên mạng xã hội, nhiều người cũng cho rằng đó là Triệu Vy. Bởi cho đến giờ, có ba diễn viên được mời vào vai Tiểu Yến Tử là Triệu Vy, Huỳnh Dịch và Lý Thạnh.

Huỳnh Dịch đã ly hôn vài năm trước, Lý Thạnh vừa công bố mang thai. Triệu Vy là người duy nhất thời gian này gặp không ít ồn ào về chuyện gia đình. Vài nguồn tin khác cũng cho hay việc Triệu Vy cùng tỷ phú Huỳnh Hữu Long gặp trục trặc trong kinh doanh là khởi nguồn của những rạn nứt giữa họ.

Trước nghi vấn ly hôn, phía Triệu Vy đã đưa ra phản hồi trên Weibo. Trong thông báo chính thức, đại diện Triệu Vy khẳng định thông tin ly hôn là không đúng sự thật. “Công ty đã nhờ luật sư làm việc để có biện pháp xử lý theo đúng quy định pháp luật”, thông báo cho hay.

Triệu Vy bác bỏ tin đồn ly hôn chồng
Triệu Vy bác bỏ tin đồn ly hôn chồng

Triệu Vy bác bỏ tin đồn ly hôn chồng
Triệu Vy – Huỳnh Hữu Long bí mật kết hôn năm 2009, con gái đầu lòng chào đời năm 2010. Đôi vợ chồng kinh doanh nhiều lĩnh vực như bất động sản, rượu vang, sản xuất phim…

Trước đó, hôm 9/11/2017, vợ chồng Triệu Vy – Huỳnh Hữu Long và nhóm cộng sự đã nhận án phạt từ Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc (CSRC) bởi đã có hành vi gian dối, cung cấp thông tin sai lệch trên thị trường chứng khoán.

Đây không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên “Tân dòng sông ly biệt” đối mặt với tin đồn ly hôn. Vào tháng 6/2016, dòng chia sẻ cảm xúc đầy tâm trạng trên weibo cá nhân Triệu Vy cũng khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ hôn nhân của người đẹp gặp trục trặc.

Triệu Vy bác bỏ tin đồn ly hôn chồng

“Có lẽ sự vô nghĩa của bạn lại vô cùng quan trọng với người khác. Có lẽ sự vô nghĩa của người khác lại vô cùng quan trọng đối với bạn. Quả nhiên vì sai lầm mà đến với nhau, vì hiểu nhau mà chia tay”, Triệu Vy viết.

MinhHuệ