Phải mất gần 3 ngày nỗ lực tìm kiếm, gia đình và lực lượng chức năng mới phát hiện ra thi thể thầy giáo T.V.H cách đó không xa.

Sáng 13/11, ông Nguyễn Văn Mạnh – Phó Chủ tịch UBND xã Hà Linh, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của thầy giáo T.V.H. (sinh năm 1963, ở xóm 8, xã Hương Long, huyện Hương Khê) nhảy cầu cách đây 3 ngày, báo Thời Đại đưa tin.

“Thi thể của thầy T.V.H đã nổi cách cầu Địa Lợi khoảng 11m. Hiện gia đình đã đưa nạn nhân về mai táng theo phong tục địa phương”, ông Mạnh nói.

Trước đó, sáng 11/11, người dân địa phương khi đi qua cầu Địa Lợi (xã Hà Linh) thì thấy một chiếc xe máy có chìa khóa đang cắm trong ổ và một đôi dép trên thành cầu.

Nghi ngờ có người tự tử nên mọi người đã điện báo cho cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng địa phương và người dân đã tích cực tìm kiếm. Chiếc xe máy sau đó được xác định là của ông T.V.H.

Liên hệ với người thân được biết, ông H. đã bỏ đi từ tối hôm 10/10 cho đến nay chưa thấy về.

Được biết, ông H. đang làm giáo viên tại một trường trên địa bàn huyện Hương Khê. Thời gian vừa qua ông H. có dấu hiệu của bệnh trầm cảm.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Khôi Minh