Doanh thu của bộ phim bom tấn Avengers: Infinity War vừa cán mốc 1 tỷ USD và trở thành bộ phim đạt được mốc doanh thu này trong thời gian nhanh nhất.

Đã 2 tuần trôi qua, bộ phim bom tấn Avengers: Infinity War vẫn đang thống trị các phòng vé trên toàn thế giới. Sức nóng của bộ phim này chưa hề có dấu hiệu suy giảm vì chỉ riêng hai ngày cuối tuần gần đây, doanh thu cũng đã đạt 112,47 triệu USD.

Nếu tính tổng doanh thu kể từ lúc bắt đầu công chiếu, Avengers: Infinity War đã chính thức cán mốc 1 tỷ USD và phá vỡ kỷ lục thế giới trở thành bộ phim nhanh nhất đạt được mốc doanh thu này.

Tại Mỹ, Avengers: Infinity War đạt doanh thu 112,47 triệu USD, lọt vào top 3 bộ phim có doanh thu tốt nhất trong tuần tuần thứ hai công chiếu. Avengers: Infinity War đứng thứ nhì, vượt qua mốc 111,6 triệu USD của Black Panther. Tuy nhiên, Star Wars: The Force Awakens vẫn giữ vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng khi doanh thu tuần thứ 2 lên tới 149,2 triệu USD.

Tại Việt Nam, mặc dù chưa có báo cáo về doanh thu nhưng bộ phim bom tấn của Marvel đã khiến 2 bộ phim trong nước là Lật mặt 3: Ba chàng khuyết 100 ngày bên em ra mắt cùng thời điểm phải khốn đốn khi mỗi ngày chỉ được các rạp chiếu phim xếp lịch lắt nhắt từ 2 đến 5 suất chiếu.

Tiền bán vé Avengers: Infinity War vừa đạt 1 tỷ USD, phá kỷ lục thế giới
Những ngày này tại các rạp chiếu phim, rất nhiều bạn trẻ xếp hàng để mua được vé xem Avengers: Infinity War.

T.Vũ