Phần mái căn nhà 4 tầng trong hẻm đường Tôn Thất Tùng (quận 1, TP. HCM) bất ngờ đổ sập, khiến 1 nam công nhân tử vong và 1 người khác bị thương.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

(Nguồn video: Thanh Niên)

Trong bản tin đêm 22/11 báo Thanh Niên cho biết, khoảng 21 giờ cùng ngày, trong lúc nhiều công nhân đang tăng ca thi công một công trình nhà ở trong một con hẻm trên đường Tôn Thất Tùng (Q.1, TP. HCM) thì giàn giáo bất ngờ đổ sập.

“Tôi đang làm thì nghe rầm rầm rồi giàn giáo và các thứ khác đổ ập xuống. Tôi và nhiều người khác hoảng hồn tháo chạy. Nhà này tôi mới đến làm việc ban đêm có mấy ngày thì xảy ra vụ việc”, một công nhân làm việc tại công trình này kể.

Hiện trường vụ sập giàn giáo.
Lực lượng chức năng đang tổ chức cứu hộ
Theo nhân chứng, vụ sập mái nhà khiến 1 người tử vong, nhiều người khác bị vùi lấp trong đống đổ nát.
Lực lượng cứu hộ có mặt ở hiện trường tìm kiếm người bị nạn.
Nhân viên Trung tâm cấp cứu 115 có mặt ở hiện trường.
Con hẻm nơi xảy ra sự việc .

Theo Vietnamnet, công trình bị sập một phần mái phía trước, rớt xuống khiến giàn giáo đang che phần ban công từ tầng 2 đến tầng 4 sụp đổ theo… Vụ tai nạn lao động khiến 1 công nhân trông coi công trình (đang ăn hủ tíu dưới hẻm) tử vong, 1 người bị thương (bán hủ tíu liền kề). 

Lúc 23h, thi thể nạn nhân được đưa ra từ hiện trường.
Người bị thương được đưa đi cấp cứu Bệnh viện đa khoa Sài Gòn.

Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nguyễn Khắc Vui cho biết, khoa cấp cứu tiếp nhận bệnh nhân Lê Văn Đ. (53 tuổi) nhập viện trong tình trạng khó thở. Bệnh nhân bị chấn thương đầu, ngực, chân. Qua xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh, xác định bệnh nhân bị gãy 4 xương sườn bên trái.

(Ảnh: Vietnamnet)

Thế Tam (tổng hợp)