Trong lúc các công nhân đang đổ bê tông trên công trình xây dựng cây xăng tại (huyện Hải Hậu, Nam Định) thì bất ngờ giàn giáo bị đổ sập khiến một người tử vong và 7 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu từ Dân Trí, vào 16h ngày 2/4, tại công trường thi công một cửa hàng xăng dầu trên địa bàn xóm 6 xã Hải Châu bất ngờ xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 1 người chết, 7 người bị thương.

Vào thời điểm trên, khi các công nhân đang đổ bê tông phần mái thì giàn giáo đỡ bất ngờ bị sập, toàn bộ phần mái và tường xây xung quanh bị đổ, kéo theo nhiều người đang thi công bên trên rơi xuống.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, nhân dân địa phương đã báo cáo lực lượng chức năng. Lãnh đạo Công an tỉnh Nam Định cùng lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ với các phương tiện chuyên dụng đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo, triển khai các biện pháp tìm kiếm, cứu hộ các nạn nhân.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Vietnamnet)

Sau khi đưa một nạn nhân bị vùi lấp dưới đống đổ nát đến cấp cứu tại bệnh viện, nạn nhân đã tử vong ngay sau đó. Danh tính nạn nhân chưa được xác định.

Lãnh đạo Công an tỉnh Nam Định cùng lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ với các phương tiện chuyên dụng đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo, triển khai các biện pháp tìm kiếm, cứu hộ các nạn nhân.

Người bị thương được đưa đi cấp cứu Bệnh viện đa khoa Sài Gòn. (Ảnh: Vietnamnet)

Vụ tai nạn làm 1 người chết trên đường đi cấp cứu, 7 người khác bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện huyện Hải Hậu và Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định. Hiện sức khỏe những người bị thương đã ổn định, không nghiêm trọng đến tính mạng.

Theo TTXVN, phía UBND huyện Hải Hậu đã hỗ trợ gia đình có người tử vong 5 triệu đồng và gia đình có người bị thương 3 triệu đồng.

Cho đến 20h cùng ngày, nhà chức trách địa phương vẫn đang thực hiện việc đào bới đống đổ nát để tìm kiếm những nạn nhân khác.

Thanh Thanh (tổng hợp)