Nhiều sao Việt như Mai Phương Thúy, Ngọc Hân… đều không quá để tâm tới tuổi tác khi kết hôn. Trong khi đó, Ngọc Trinh lại muốn lấy chồng trước năm 30 tuổi.

Ngọc Trinh

Người đẹp Việt tiết lộ thời gian lấy chồng
Ngọc Trinh

Ngọc Trinh sinh năm 1989, nữ người mẫu xinh đẹp với thân hình nóng bỏng, quyến rũ. “Nữ hoàng nội y” từng trải qua mối tình 8 năm với bạn trai đại gia và chia tay hồi năm 2016.

Sau đó, chân dài gốc Trà Vinh hẹn hò chóng vánh với tỷ phú Hoàng Kiều. Khoảng cách tuổi tác lớn khiến mối tình trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Người đẹp Việt tiết lộ thời gian lấy chồng
Ngọc Trinh từng trải qua nhiều mối tình ồn ào với đại gia.

Ở tuổi 29, Ngọc Trinh úp mở về người yêu hiện tại và dự định kết hôn. Nữ diễn viên “Vòng eo 56” cho hay muốn lên xe hoa trước 30 tuổi. Cô cũng tiết lộ bạn trai hiện tại tên bắt đầu bằng chữ “L” và là người “Có tài, có tâm, có đức”.

Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006 khi mới 18 tuổi. Sau 12 năm, chân dài họ Mai mang nét xinh đẹp và mặn mà của người phụ nữ tuổi 30. Không ít lần công chúng thắc mắc về đời sống riêng của nữ diễn viên “Âm tính”.

Người đẹp Việt tiết lộ thời gian lấy chồng
Mai Phương Thúy ngày càng xinh đẹp và mặn mà.

Vào tháng 1/2018, Mai Phương Thúy tiết lộ đang rất hạnh phúc bên bạn trai. Tuy nhiên, vốn kín tiếng, cô không muốn công khai danh tính người tình, kể cả khi đã kết hôn.

Người đẹp Việt tiết lộ thời gian lấy chồng
Người đẹp Việt tiết lộ thời gian lấy chồng

Nói về độ tuổi lý tưởng để “theo chàng về dinh”, Mai Phương Thúy không ngần ngại: “Tôi nghĩ thời điểm lý tưởng để kết hôn là khoảng 35 tuổi, thậm chí vẫn còn hơi sớm. Các người đẹp trên thế giới đều lấy chồng muộn, như hoa hậu Hong Kong 1988 chẳng hạn”.

Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ cũng là một trong những mỹ nhân Việt “ngại” chuyện kết hôn. Giàu có, xinh đẹp, cũng đã có bạn trai nhiều năm nhưng nữ diễn viên “Gió nghịch mùa” vẫn chưa thông báo chuyện đại sự tới người hâm mộ.

Người đẹp Việt tiết lộ thời gian lấy chồng
Lý Nhã Kỳ quyến rũ ở tuổi 36.

Lý Nhã Kỳ từng chia sẻ dù tham công việc nhưng biết chừng mực, đến 35 tuổi sẽ dừng lại để lấy chồng. Người đẹp khẳng định: “Tôi từng đặt ra kế hoạch 35 tuổi sẽ lấy chồng. Cứ để đến khi 35 tuổi, tôi sẽ công bố”.

Tuy nhiên, năm nay, Lý Nhã Kỳ đã 36 tuổi. Người hâm mộ vẫn đang đợi tin vui từ nữ diễn viên, doanh nhân thành đạt này.

Nhã Phương

Trường Giang – Nhã Phương công khai hẹn hò từ năm 2015. Sau gần 3 năm bên nhau, cả hai vẫn rất mặn nồng. Không ít fan hâm mộ thúc giục cặp đôi sớm về chung một nhà.

Người đẹp Việt tiết lộ thời gian lấy chồng
Nhã Phương – Trường Giang thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong sự kiện.

Về phần Nhã Phương, cô cho hay muốn được lên xe hoa vào năm 28 tuổi vì cho rằng đây là độ tuổi thích hợp để kết hôn.

Sinh năm 1990, năm nay, nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” đã 28 tuổi. Người đẹp cũng được bạn trai Trường Giang cầu hôn công khai trên sóng truyền hình trực tiếp cách đây không lâu. Công chúng dự đoán rất có thể trong năm 2018 này, cả hai sẽ tổ chức hôn lễ đúng như Nhã Phương mong muốn.

Người đẹp Việt tiết lộ thời gian lấy chồng
Trường Giang cầu hôn Nhã Phương hồi tháng 1/2018.

Ngọc Hân

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng đến nay Ngọc Hân vẫn chưa từng công khai chuyện tình trên mặt báo. Ở tuổi 29, Ngọc Hân không quá để tâm đến chuyện lấy chồng.

Cô khẳng định muốn phá bỏ những quan niệm phụ nữ phải kết hôn trước năm 30 tuổi. Hoa hậu Việt Nam 2010 cho hay: “Tại sao bắt buộc phải suy nghĩ đến giới hạn của những gia đình đặt ra như là con gái gần 30 tuổi không lấy chồng là ế. Hân muốn phá bỏ tất cả những quan điểm đó”.

Người đẹp Việt tiết lộ thời gian lấy chồng
Ngọc Hân chủ trương không lấy chồng trước 30 tuổi.

Ngọc Hân thể hiện rõ quan điểm: “Cưới vì áp lực gia đình, từ dư luận thì theo tôi nghĩ đó là một quyết định sai lầm. Nếu điều đó không phải sự thôi thúc từ trái tim, từ mong muốn được sống cùng người mình yêu thì tôi cho đó là sai. Bất kể bạn ở tuổi nào 30, 31 thậm chí 35, bạn chưa muốn thì bạn cũng không cần cưới”.

Yến Yến