Người đàn ông cảm thấy vô cùng tự hào khi đăng quang ngôi vị “Xấu nhất Zimbabwe” trong suốt 4 năm qua.

Cuộc thi Nam Vương Xấu Nhất Zimbabwe được tổ chức thường niên, các thí sinh chỉ ao ước được chê càng nhiều càng tốt bởi đó sẽ là một trong những tiêu chí quyết định chủ nhân của chiếc vương miện.

Trong số các thí sinh tham gia cuộc thi, William Masvinu là thí sinh nổi bật nhất. Anh từng đoạt ngôi vô địch trong 3 năm liên tục từ 2012 đến 2014. Và vào năm nay, anh một lần nữa chinh phục ngôi vị này lần thứ 4.

Hình ảnh William Masvinu  Ảnh: Citizen6 – Liputan6.com

Năm 2016 thì cuộc thi không được tổ chức, vậy nên tới tận năm nay William mới có thể giành lại được ngôi vương kỳ lạ này. Phần thưởng dành cho anh là 500 USD (khoảng 11,3 triệu VND) và một con bò sữa. William đã một lần mất ngôi vô địch vào năm 2015 bởi đối thủ Maison Dere. Theo anh, chiến thắng của Dere không xứng đáng vì chiếc răng cửa bị rụng ngay trước ngày thi.

Không hề cảm thấy bực mình hay khó chịu với danh hiệu này, William còn cảm thấy rất hạnh phúc khi được người dân đất nước công nhận như vậy.

nguoi dan ong lien tiep 4 lan doat danh hieu nam vuong xau nhat zimbabwe
William tự hào khi lần thứ tư đăng quang cuộc thi “Người đàn ông xấu nhất Zimbabwe”. Ảnh: CafeBiz

Với danh hiệu đạt được, William sẽ trở thành đại diện của Zimbabwe tham dự cuộc thi Mr. Ugly World – Người đàn ông xấu nhất thế giới vào năm sau tại Nam Phi.William cho biết: “Lần trước, tôi bị thua vì quá tự mãn, nhưng lần này, tôi đến đây trong tâm thế đã chuẩn bị kỹ lưỡng và tôi rất vui khi đã đoạt được chiếc cúp”.

nguoi dan ong lien tiep 4 lan doat danh hieu nam vuong xau nhat zimbabwe
William đã từng đánh rơi mất ngôi vị của mình vào năm 2015 vào tay đối thủ nặng ký này. Ảnh: Scoopnest.com
nguoi dan ong lien tiep 4 lan doat danh hieu nam vuong xau nhat zimbabwe
Sau khi giành được chức vô địch năm nay, anh sẽ đại diện cho nước mình tham gia cuộc thi Nam Vương Xấu Nhất Thế Giới vào năm 2018. Ảnh: Ghpage.com

Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra không vui trước chiến thắng của William. Họ cho rằng William đã thắng quá nhiều lần trong cuộc thi này và cho rằng ban tổ chức nên cấm anh tham dự trong các mùa giải năm sau để những người khác có cơ hội giật giải.William chia sẻ thêm: “Không ai phủ nhận được việc tôi là người xấu nhất ở Zimbabwe. Giờ đây tôi muốn khoe sự xấu xí của mình ra cho thế giới chiêm ngưỡng. Nếu có cuộc thi Mr Ugly World, tôi tự tin mình sẽ mang về vinh quang cho Zimbabwe”.

Người giành giải nhì Fanuel Musekiwa được thưởng 200 USD. Fanuel cũng hứa sẽ quay trở lại để đăng quang cuộc thi này vào năm sau.

Loan Vũ