Suốt nhiều tuần qua, cơ quan chức năng vẫn đang tìm kiếm một du khách đến Việt Nam du lịch cùng bạn mất tích không dấu vết tại khách sạn.

Ngày 23/11, lực lượng công an TP. HCM cho biết, đang thụ lý đơn trình báo về du khách tên Xie Xin Lai (29 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) mất tích khi đang lưu trú ở một khách sạn (đường Nguyễn Thức Đường thuộc KP3, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP. HCM).

Nam thanh niên này đi cùng một nhóm bạn sang Việt Nam du lịch và thuê khách sạn trên để lưu trú. Đến ngày 14/11, bạn bè của Xie Xin Lai tiếp tục đi du lịch ở Cần Thơ nhưng người này nói không khỏe nên ở lại khách sạn để nghỉ ngơi.

3 ngày sau, những người bạn quay về khách sạn thì không thấy nam thanh niên này còn ở đó, điện thoại cũng không thể liên lạc được. Trong khi đó, toàn bộ đồ dùng cá nhân, hộ chiếu và visa của Xie Xin Lai vẫn còn để lại khách sạn.

Những người bạn của du khách mất tích đã tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn chưa tìm ra tung tích nên đã đến công an Bình Tân trình báo. Đặc điểm nhận dạng của du khách mất tích là cao khoảng 1,72 m, nặng khoảng 65 kg, da ngăm, tóc hớt cao, mắt lác, sử dụng điện thoại di động OPPO màu xám, gắn sim số 0971364901.

Thanh Tùng

Từ Khóa: