Cầu thủ chủ lực của đội tuyển quốc gia Đức Mesut Ozil đã đụng độ với các CĐV quá khích khi đang trên đường rời khỏi sân đấu ngày 27/4, sau khi đội nhà bị loại sớm ngay từ vòng bảng World Cup 2018.  

Một nhóm CĐV Đức ngồi gần lối ra của các cầu thủ đã tiếp cận Ozil sau trận đấu, theo Daily Mail. Tiền vệ tấn công nổi tiếng này đã cư xử rất lịch sự.

Một nhân viên đoàn bóng đá Đức sau đó đã kéo Ozil đi để tránh tình hình diễn biến căng thẳng hơn.

Mesut Ozil đụng độ với CĐV Đức quá khích sau trận đại bại trước Hàn Quốc
Các nhân viên đoàn bóng đá Đức phải ngăn các CĐV tiếp cận Ozil. (Ảnh: Reuters)

Ozil tiến tới một băng ghế trên khán đài, “cô đơn” ngồi đó và suy ngẫm về trận đại bại trước Hàn Quốc. Có lẽ Ozil cũng cảm thấy vô cùng thất vọng sau trận thua bất ngờ 2-0 trước đội bóng đến từ châu Á ngày 27/6.

Hành động quá khích của các CĐV Đức phần nào có thể thấu hiểu vì họ không thể tin nổi sự thật đội nhà bị loại khỏi World Cup ngay từ vòng bảng.

Đây cũng là lần ra về sớm nhất trong một kỳ chung kết bóng đá thế giới của tuyển Đức trong suốt 80 năm qua.

Mesut Ozil đụng độ với CĐV Đức quá khích sau trận đại bại trước Hàn Quốc
Các cầu thủ Đức buồn bã trái ngược với màn ăn mừng của tuyển Hàn Quốc. (Ảnh: Reuters)

Thậm chí từ trước khi giải đấu diễn ra, Ozil và một cầu thủ khác là IIkay Gundogan là đối tượng chỉ trích của các CĐV Đức vì một số vấn đề không liên quan tới bóng đá.

Huấn luyện viên trưởng tuyển Đức Joachim Low phát biểu: “Cả 2 đều đã phải chịu đựng và bị ảnh hưởng rất nhiều. Họ đều là những cầu thủ có giá trị và đáng nhận được sự tôn trọng vì họ đã đứng lên và thể hiện những giá trị của chúng ta. Họ đều cảm thấy vui vì được chơi cho đội tuyển Đức”.

Thu Hương