Người phụ nữ 48 tuổi phải trải qua 23 năm nỗ lực thụ tinh nhân tạo để thực hiện thiên chức làm mẹ và gánh theo số nợ 10.000 bảng Anh (hơn 300 triệu đồng). 

Carolyn Lipczynski, 48 tuổi, đến từ Bromley, Đông Nam London, đã sinh con gái Kayleigh cách đây 2 tuần, sau 23 năm ròng cố gắng thực hiện thụ tinh nhân tạo. Đây là trái ngọt đầu của cô cùng ông xã kém 14 tuổi.

Ở lần thụ tinh thứ 6, Carolyn đã phải vay số tiền tới 10.000 bảng Anh (hơn 326 triệu đồng) để hoàn thành ước mơ làm mẹ.

Lần đầu làm mẹ sau 23 năm thụ tinh nhân tạo
Carolyn Lipczynski và con gái mới sinh

Bà mẹ 48 tuổi chia sẻ: “Khi nhìn thấy con bé lần đầu tiên trong đời, tôi đã không thể thở nổi. Tôi yêu con rất nhiều nhưng vẫn không thể tin nổi bé là con mình. Kể cả bây giờ, bất cứ khi nào nhìn thấy con bé, tôi lại cảm thấy dâng trào hạnh phúc, kể cả khi nó gào khóc vào lúc 3 giờ sáng. Kayleigh quả là một phép màu với chúng tôi”.

Lần đầu làm mẹ sau 23 năm thụ tinh nhân tạo
Cô bé Kayleigh kháu khỉnh, đáng yêu.

Ở tuổi 20, Carolyn Lipczynski từng mang thai ngoài tử cung và sảy thai 2 lần liên tiếp. Cô cũng có ý định nhận con nuôi từ lâu nhưng đều bị từ chối.

Trước đó, Carolyn đã chi hơn 20.000 bảng Anh (hơn 650 triệu đồng) cho 5 lần thụ tinh nhân tạo nhưng đều không thành công và tiếp tục vay 10.000 bảng Anh vì không muốn dừng bước

May mắn thay, cảm động trước bà mẹ kiên cường, công ty cho vay đã quyết định xóa nợ cho gia đình Carolyn Lipczynski.

Lần đầu làm mẹ sau 23 năm thụ tinh nhân tạo
Gia đình Carolyn

Ông xã Carolyn bày tỏ: “Kayleigh là món quà vô giá với gia đình tôi. Con bé chắc chắn sẽ lớn lên một cách mạnh mẽ, tự lập giống như mẹ nó vậy”.

Yến Yến