Một nữ giám đốc ở Bình Dương rất vui mừng, cảm kích khi nhận lại thùng đồ bên trong có chứa 1,2 tỷ đồng bỏ quên trên taxi.

Ngày 7/2, công ty taxi đã khen thưởng tài xế Hồ Đình Quyết vì hành động trung thực trên. Giám đốc chi nhánh hãng xe cho biết, anh Quyết là người làm việc chăm chỉ, từng nhiều lần trả lại tài sản cho khách hàng để quên trên xe.

Trước đó, ngày 5/2, anh Hồ Đình Quyết (28 tuổi, quê Nghệ An) lái xe cho hãng taxi có chi nhánh ở Bình Dương đón một khách nữ là giám đốc một công ty trên địa bàn từ tỉnh lộ 745 thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đi đến phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP. HCM.

Sau khi trả khách, anh Quyết phát hiện người phụ nữ bỏ quên một thùng đồ ở ghế sau. Nam tài xế đã báo lại tổng đài, liên hệ với vị khách trên, theo Zing.

Đến ngày 6/2, tại văn phòng công ty taxi ở Bình Dương, vị khách nữ cho biết rất cảm kích với sự trung thực của người tài xế đã trả lại thùng đồ bên trong có chứa 1,2 tỷ đồng. Đồng thời, vị khách nữ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới công ty và cá nhân anh Hồ Đình Quyết, theo VOV.

Thế Tam