Sau 7 tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư, nam diễn viên Kim Woo Bin cuối cùng đã lên tiếng về tình trạng sức khỏe của mình. Lần đầu anh viết thư tay và đăng lên fancafe, cập nhật về quá trình chữa trị bệnh. 

Kim Woo Bin viết thư tay gửi fan: "Tôi đã trải qua 3 đợt hóa trị và 35 lần xạ trị"

Bức thư viết:

Tôi đang cầm một chiếc bút, đầu óc lơ lửng trên không trung và băn khoăn khá lâu về việc tôi nên bắt đầu viết như thế nào. Tôi muốn viết thư cho các bạn sớm hơn, nhưng tôi đã quá tập trung vào việc chữa trị và chăm sóc sức khỏe. 7 tháng cứ thế trôi qua. Thật lòng mà nói, tôi đã nghĩ rằng mình phải mất nhiều thời gian hơn để viết thư cho các bạn, bởi mỗi lần thấy tên mình xuất hiện trên top tìm kiếm, trong lòng tôi lại bắt đầu dấy lên một cảm giác sợ hãi. Nhưng tôi vẫn muốn nói chuyện với các bạn, trước khi năm nay kết thúc.

Kim Woo Bin viết thư tay gửi fan: "Tôi đã trải qua 3 đợt hóa trị và 35 lần xạ trị"

Bức thư gửi fan của Woo Bin.

Cảm ơn vì đã ủng hộ và cầu nguyện cho tôi. Tôi đã an toàn trải qua 3 đợt hóa trị và 35 lần xạ trị. Trong quá trình chữa trị, tôi đã được tiếp thêm sức mạnh từ những lời động viên mà các bạn đăng tải trên fancafe và mạng xã hội. Tôi muốn chân thành cảm ơn các bạn vì điều đó. Hiện tại tôi đã hoàn thành tất cả các bước chữa trị cần thiết và đang trải qua các bước kiểm tra định kỳ trong quá trình hồi phục.

Tôi nghĩ rằng mình sẽ cần thêm một chút thời gian trước khi có thể chào hỏi tất cả các bạn một lần nữa. Trên fancafe, tôi đã luôn nói với các bạn rằng phải ưu tiên sức khỏe, rằng các bạn nên chăm sóc sức khỏe của chính các bạn, nên giờ đây tôi cảm thấy hơi xấu hổ vì bản thân lại là người bị bệnh. Tôi sẽ chăm lo cho sức khỏe của mình và cố gắng hết sức để đem về tin tốt trong tương lai”.

Kim Woo Bin viết thư tay gửi fan: "Tôi đã trải qua 3 đợt hóa trị và 35 lần xạ trị"

Trước đó, ngày 24/5, hàng loạt tờ báo của Hàn Quốc đưa tin, nam diễn viên Kim Woo Bin được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng. Theo Sports Chosun, Kim Woo Bin phát hiện mình bị ung thư sau khi nhận thấy những triệu chứng bất thường trong cơ thể và đến bệnh viện khám. Nam diễn viên bắt đầu xa rời showbiz để tập trung cho việc chữa trị. Những tin tức cập nhật về anh thường không rõ ràng, khiến fan vô cùng lo lắng.

Hôm 22/12, tình trạng sức khỏe của nam diễn viên được Shin Hyun Joon hé lộ trên sóng chương trình Entertainment Weekly. Sau đợt hóa trị, Kim Woo Bin đã giảm 10 kg do tác dụng phụ. Nhưng tinh thần anh luôn thoải mái. Các bác sĩ đưa ra dự báo khả quan bởi bệnh ung thư vòm họng của anh được chẩn đoán sớm.

Huyền Hương