‘Ngược chiều nước mắt’ chỉ còn một tập nữa sẽ kết thúc. Câu hỏi được nhiều khán giả đặt ra lúc này chính là về cái kết của bộ phim.

Lấy đề tài về cuộc sống gia đình, “Ngược chiều nước mắt đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả khi lên sóng giờ vàng phim Việt trên kênh VTV1. Qua hơn 4 tháng phát sóng, chỉ còn 1 tập nữa bộ phim sẽ kết thúc. Với nhiều mâu thuẫn và sóng gió, kết thúc của phim rất khó đoán.

Sau cuộc trò chuyện của Liêm (Anh Dũng) và giám đốc, Phương (Thu Quỳnh) đã biết bộ mặt thật của Liêm. Trong tập 35 phim “Ngược chiều nước mắt”, Phương quyết định nghỉ làm ở công ty, không muốn gặp lại anh thêm một lần nào nữa. Cô nói thẳng với Liêm rằng “Với những người bịa đặt chuyến công tác để đẩy tôi vào tròng thì tôi vô trách nhiệm như vậy đấy”.

Quyết không chịu thừa nhận mình là kẻ thất bại, anh tiếp tục tìm đến nhà Phương và điên cuồng dùng những hành động thô bạo. Bị Phương đuổi ra khỏi nhà, thấy Thành đến, Liêm tiếp tục nói lời khiêu khích. Khi Liêm bịa chuyện nói “Phương vừa lao vào tao như một con thú đói”, Thành không còn kìm nén được tức giận, lao vào cho Liêm một quả đấm.

Chứng kiến cuộc trò chuyện của Thành với Liêm, Phương đã nhận ra Thành chưa bao giờ lừa dối mình.

Phương và Thành đã chính thức hàn gắn, họ trở về bên nhau, cùng đi đón bé Mây khiến cô con gái nhỏ vô cùng hạnh phúc.

Trích đoạn tập 35 “Ngược chiều nước mắt”

Trong đoạn preview cho tập cuối, dường như Trang luyến tiếc về sự ra đi của Lực. cô trầm tư, tâm sự với mẹ: “4 năm chắc cũng lâu nhỉ…”

Kết thúc nào vẹn tròn cho gia đình ông Lâm?

Sau bao ngày kiên quyết từ chối tình yêu của cậu bạn thân, Trang có phần bâng khuâng thương nhớ Lực.

Sơn (Hà Việt Dũng) gặp Mai (Phương Oanh) nói chuyện riêng, anh thổ lổ: “Em biết không, hồi biết tin em có thai, thật ra anh chưa yêu em, cũng do dự chưa muốn cưới. Nhưng có một hôm bố gọi anh ra và bảo bố không muốn anh hối hận. Nhưng bây giờ anh hối hận rồi, anh không hối hận vì đã cưới em nhưng anh hối hận về đối xử với em chưa tốt”.

Kết thúc nào vẹn tròn cho gia đình ông Lâm?

Kết thúc nào vẹn tròn cho gia đình ông Lâm?

Đáp lại những lời chân thành của chồng cũ, Mai xúc động dâng trào nước mắt. Song cô chỉ im lặng. Quyết định cuối cùng của Mai vẫn còn là một ẩn số.

Preview tập cuối “Ngược chiều nước mắt”

Kết thúc nào vẹn tròn cho gia đình ông Lâm?

Trở về bên Thành, Phương quyết tâm dứt áo ra đi khỏi công ty của Liêm. Anh ta tìm cách níu kéo cô, thậm chí trách mắng vì cô chưa từng dành cho hắn tình cảm.

Kết thúc nào vẹn tròn cho gia đình ông Lâm?

Phương nói cám ơn Liêm vì nhờ sự xấu xa của hắn, vợ chồng cô còn mau chóng trở về bên nhau hơn cô tưởng.

Kết thúc nào vẹn tròn cho gia đình ông Lâm?

Chuyện tình cảm với mai còn chưa đâu vào đâu, Sơn đã nhận được tin cách chức từ phía nhà trường.

Kết thúc nào vẹn tròn cho gia đình ông Lâm?

Trong lúc anh còn chưa biết ăn nói ra sao với bố mẹ, thì bà Lâm đã tình cờ nghe được cuộc đối thoại giữa anh và em gái.

Mai có quay về với Sơn?, chuyện tình giữa Trang và Lực sẽ kết thúc ra sao? Đón xem tập cuối “Ngược chiều nước mắt” sẽ được phát sóng lúc 20h45 tối nay (19/1) trên kênh VTV1.

Huyền Hương