Trong bài phỏng vấn với tạp chí InStyle số ra tháng 9/2018, Jennifer Aniston đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện không muốn sinh con.

Tháng 2 vừa qua, Jennifer Aniston đã kết thúc mối tình 10 năm với người chồng Justin Theroux. Cả hai kết hôn được 2 năm và chưa có con. Hậu ly hôn, nhiều người cho rằng nữ diễn viên 49 tuổi ích kỷ, không chung thủy. Cô bị chỉ trích chỉ biết nghĩ cho bản thân khi từ chối có con để giữ gìn nhan sắc và sự nghiệp.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí InStyle của Mỹ, Jennifer Aniston cho biết Justin Theroux và cô chia tay trong êm đẹp. Việc đường ai nấy đi không khiến cô quá đau khổ hay dằn vặt. Vợ cũ tài tử Brad Pitt cũng ngụ ý rằng do nhiều vấn đề sức khỏe nên cô đã quyết định không sinh con.

Jennifer Aniston: 'Đừng đối xử với phụ nữ không có con như đồ bỏ đi'
Jennifer Aniston và Justin Theroux

Jennifer Aniston chia sẻ: “Thật điên rồ. Nhiều tờ báo lá cải rồi tin đồn thêu dệt xuất hiện như ‘Jennifer không thể giữ chân người đàn ông của mình’ hay ‘Cô ta ích kỷ không muốn sinh con’ rồi ‘Jennifer đang buồn lắm và tan nát trái tim’… Nhưng tôi xin khẳng định tôi vẫn rất ổn”.

Minh tinh Hollywood nói thêm: “Đó là những lời phán xét không có cơ sở. Chẳng ai biết chuyện gì đang diễn ra đằng sau những cánh cửa đóng kín cả”.

Jennifer Aniston: 'Đừng đối xử với phụ nữ không có con như đồ bỏ đi'
Jennifer Aniston quyến rũ trên tạp chí InStyle.

Là ngôi sao hạng A của Hollywood, có nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ nhưng Jennifer Aniston lại không may mắn trong đường tình duyên. Trước khi đến với Justin Theroux, cô từng có 5 năm gắn bó với Brad Pitt. Cả hai chia tay khi chưa có con. Suốt nhiều năm qua, Jennifer Aniston thường bị đặt lên bàn cân so sánh với Angelina Jolie về chuyện con cái.

Jennifer Aniston: 'Đừng đối xử với phụ nữ không có con như đồ bỏ đi'
Jennifer Aniston và Brad Pitt thuở mặn nồng.

Nữ diễn viên Cô vợ hờ tỏ ra tức giận: “Không ai chịu hiểu điều đó nhạy cảm đối với tôi như thế nào. Họ không chịu hiểu rằng tôi đã trải qua những gì cả về thể chất và tinh thần. Có nhiều áp lực với phụ nữ, rằng họ phải làm mẹ, nếu không, họ giống như đồ phế liệu. Nhưng có thể mục đích của tôi trong cuộc đời này không chỉ là sinh con. Còn nhiều thứ khác thôi thúc tôi phải thực hiện hơn thế”.

Jennifer Aniston: 'Đừng đối xử với phụ nữ không có con như đồ bỏ đi'

Jennifer Aniston cho rằng: “Phụ nữ luôn bị săm soi và so sánh với nhau dựa trên diện mạo và trang phục của họ. Khi một cặp đôi ở Hollywood chia tay, phụ nữ thường bị phán xét khắt khe hơn, bị mặc định là buồn bã, cô đơn, thất bại. Nhưng có mấy khi bạn thấy người ta đánh giá về một người đàn ông ly hôn, không con cái như vậy chưa?”.

Trước những bài báo vô lý, bịa đặt, Jennifer Aniston thường tự nhủ: “Tôi hiểu rằng người ta chỉ đang đáp ứng nhu cầu của độc giả. Khi ấy, tôi chỉ cần tập trung vào công việc, bạn bè, thú cưng và tìm cách làm cho cuộc sống này tốt đẹp hơn”.

Hiện tại, nữ diễn viên từng giành Quả cầu vàng vẫn rất thoải mái với cuộc sống độc thân. Sắp tới, người đẹp sẽ tham gia dự án phim truyền hình mới đóng cùng cô bạn Reese Witherspoon.

Những lời chia sẻ cởi mở giúp công chúng hiểu hơn về Jennifer Aniston. Tại Hollywood, không ít gia đình tan vỡ vì vấn đề con cái. Mới đây, trên show truyền hình Loose Women, siêu mẫu người Anh Kelly Brook tiết lộ đã nhiều lần bị sảy thai, chứ không phải là người ích kỷ, không chịu sinh con như đồn đại.

Jennifer Aniston: 'Đừng đối xử với phụ nữ không có con như đồ bỏ đi'
Kelly Brook trên truyền hình Anh.

Kelly Brook cảm thấy bản thân có sự liên hệ với những chia sẻ trước đó của Jennifer Aniston. Ở tuổi 39, siêu mẫu thường xuyên bị đặt câu hỏi về việc khi nào sẽ lập gia đình và sinh con.

Kelly Brook trải lòng: “Họ nghĩ tôi là một người ích kỷ, không muốn con cái. Mọi người cần phải hiểu và nhìn vào lý do tại sao tôi không có con. Tôi cảm thấy khó chịu khi mọi người nhìn vào tôi và họ nói bạn không có con, bạn không biết gì hết, cứ đợi cho đến khi bạn có con sẽ hiểu. Tôi nghĩ nói vậy là quá đáng”.

Vào tháng 4/2011, Kelly Brook cô đã trải qua lần sảy thai đau đớn khi đang mang bầu 6 tháng với Thom Evans. Đến tháng 12/2011, cô tiếp tục bị sảy thai. Từ đầu năm 2015 tới nay, Kelly Brook sống bên bạn trai Jeremy Parisi.

Yến Yến