Mới đây, cư dân mạng đã vô cùng thích thú khi phát hiện ra cầu thủ Hồng Duy của đội U23 Việt Nam trong lúc đá bóng còn tranh thủ kiếm thêm thu nhập qua việc bán son và mặt lạ chanh đây.

Từ khi U23 Việt Nam làm nên kỳ tích tại giải U23 châu Á, mọi động thái của các cầu thủ đều được người hâm mộ quan tâm, dõi theo hàng ngày. Trong đó, cư dân mạng đã vô cùng thích thú khi phát hiện ra tiền vệ Hồng Duy trong lúc đá bóng còn tranh thủ kiếm thêm thu nhập nhờ kinh doanh án son.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, Hồng Duy đã chia sẻ với người hâm mộ về đoạn clip gây sốt khi một cô gái nằng nặc đòi mua son lúc cả đoàn đang diễu hành ở Hà Nội. Anh chàng vô cùng thích thú, liên tục cười vì thấy rất hài hước, dễ thương.

Chàng cầu thủ nổi tiếng với việc bán son mọi lúc mọi nơi.

“Em không thể trả lời vào lúc đó được nhưng Chinh đã làm thay nhiệm vụ đó,” Hồng Duy cho hay.

Hồng Duy cũng không ngại ngần nói về thắc mắc mà nhiều người chưa biết, đó là thu nhập của anh chàng từ việc bán son: ‘Em nghĩ cũng tăng lên rất nhiều so với ban đầu, số lượng lúc đầu chỉ là 1 nhưng giờ là 3-4 lần. Số tiền có được sẽ chia đôi. Đối với em, mục đích làm là để lấy kinh nghiệm cho tương lai’.

Ngoài ra, Hồng Duy cho biết số tiền lợi nhuận dư sẽ trích ra làm gì đó có ý nghĩa với cuộc sống như làm từ thiện.

Quang Minh