Đây là lần thứ 3 nam ca sĩ Shayne Ward đến Việt Nam biểu diễn. Fans Việt sẽ tiếp tục được thưởng thức những bản ballad ngọt ngào và sâu lắng từ anh vào ngày 6/10, tại đêm nhạc nằm trong “Tuần lễ kiến trúc xanh Việt Nam 2018”.

Cùng tham gia biểu diễn với Shayne Ward trong đêm nhạc Live for love – Sống để yêu còn có các gương mặt nhạc trẻ đang được yêu thích như Lê Cát Trọng Lý, Hương Tràm, Trung Quân, ban nhạc Oplus…

Theo tiết lộ từ BTC, mỗi ca sĩ sẽ có 5 câu chuyện về tình yêu (yêu thiên nhiên, yêu cuộc sống, yêu con người). Trong đó, Shayne Ward sẽ thể hiện các bản hit đình đám kèm một số ca khúc mới.

chu nhan ban hit breathless tro lai viet nam bieu dien vao thang 10
Chủ nhân bản hit Until you

Tên tuổi của nam ca sĩ sinh năm 1984 bắt đầu nổi lên từ năm 2005 khi tham gia The X- Factor Anh. Anh gây ấn tượng cho cả ba giám khảo Simon Cowell, Sharon Osbourne và Louis Walsh. Nhờ chất giọng bẩm sinh và sự nỗ lực không ngừng, Shayne đã trở thành Quán quân năm đó.

Loạt ca khúc do Shayne Ward thể hiện như Breathless, until you, stand by me, no promises, a better man… khiến khán giả yêu nhạc thế hệ 8X, 9X trên khắp thế giới thuộc lòng. Nam ca sĩ đã từng đến Việt Nam 3 lần: năm 2008 và 2 lần trong năm 2014.

chu nhan ban hit breathless tro lai viet nam bieu dien vao thang 10
Nam ca sĩ đến Việt Nam lần đầu vào năm 2008. (Ảnh: Tinnhac)
chu nhan ban hit breathless tro lai viet nam bieu dien vao thang 10
Quán quân X-Factor biểu diễn tại SVĐ Phú Thọ (Tp.HCM) trong chương trình Yan Beatfeast 2014. Không cần đầu tư trang phục hay vũ đoàn cầu kỳ, anh vẫn khiến khán giả cuồng nhiệt bởi giọng hát ngọt ngào cùng phong cách biểu diễn nhiệt tình, chuyên nghiệp. (Ảnh: Zing)
chu nhan ban hit breathless tro lai viet nam bieu dien vao thang 10
Shayne Ward cũng phá vỡ tiền lệ trong những lần sao ngoại đến Việt Nam trình diễn trước đây khi tiến gần đến khu vực khán giả để vừa hát vừa giao lưu. Ấn tượng mà “hoàng tử ballad” để lại cho khán giả Việt Nam là phong thái cởi mở, gần gũi cùng vẻ ngoài điển trai, nam tính. (Ảnh: Zing)

Live for love là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện hướng tới Tuần lễ kiến trúc xanh Việt Nam 2018. Sự kiện được Viện Nghiên cứu và Phát triển đô thị xanh Việt Nam tổ chức nhằm truyền tải thông điệp “sống xanh và tình yêu chính là giá trị cốt lõi để tạo nên nguồn sống”.

Hoài Phương (Tổng hợp)