Tiếp nối Á hậu Tú Anh, Thanh Tú… Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh chuẩn bị về công tác ở VTV24.

Tham gia sự kiện tại Hà Nội vào tối ngày 3/5, Đỗ Mỹ Linh bật mí sẽ chuyển về công tác tại Đài truyền hình Việt Nam trước khi chuyển giao vương miện. Người đẹp 22 tuổi chuẩn bị đảm nhận vai trò MC – BTV của VTV24. Tuy nhiên, cô không tiết lộ gì thêm về chương trình mình sẽ đảm nhận.

Đỗ Mỹ Linh cho hay MC là một trong những lĩnh vực mà người đẹp rất muốn thử sức và sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt vai trò mới.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chuẩn bị 'đầu quân' cho VTV
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Ngoisao.net dẫn lời đương kim Hoa hậu Việt Nam cho biết: “Tôi từng có cơ hội đảm nhiệm vai trò này và cảm thấy rất yêu thích. Đây là lĩnh vực rất khó, đòi hỏi mình có nhiều kỹ năng, xử lý tình huống khéo léo hay phải luôn trau dồi kiến thức chuyên môn…, nhưng việc càng khó càng làm tôi thấy hứng thú. Việc gia nhập mái nhà VTV24 là cơ hội và cũng là cái duyên rất lớn đối với tôi, nên tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt vai trò này”.

Trước Đỗ Mỹ Linh, nhiều nàng hậu như Tú Anh, Thanh Tú, Thụy Vân… cũng đều theo đuổi con đường truyền hình và gặt hái được nhiều thành công cũng như tạo dấu ấn đẹp trong lòng công chúng.

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996 tại Hà Nội, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô từng đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi sắc đẹp quốc tế Miss World 2017 và đạt danh hiệu Hoa hậu Nhân ái.

Trong suốt 2 năm nhiệm kỳ, Đỗ Mỹ Linh giành được nhiều thiện cảm của công chúng với hình ảnh Hoa hậu không scandal. Mới đây, cô đã lọt Top 64 Miss Grand Slam 2017 (Hoa hậu của các Hoa hậu năm 2017) do chuyên trang sắc đẹp Global Beauties công bố.

Mỹ Linh cũng từng đảm nhận vai trò MC trong các chương trình như Hòa nhạc năm mới V-Concert, Giao lưu với tiền vệ Christian Karembeu

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chuẩn bị 'đầu quân' cho VTV
Đỗ Mỹ Linh nhận được nhiều lời khen khi dẫn chương trình.

Yến Yến