Tối nay, HLV Park Hang Seo sẽ cùng nhóm trợ lý thân cận bay vào Gia Lai để cảm ơn sự giúp đỡ của bầu Đức trong thành công của U23 Việt Nam vừa qua.

Giám đốc điều hành Huỳnh Mau của HAGL xác nhận HLV trưởng tuyển U23 Việt Nam sẽ có mặt tại sân bay Pleiku lúc 20h tối nay. Trợ lý chính Lee Young-jin và trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa nhiều khả năng sẽ tháp tùng ông Park.

Đây là lần thứ 2 thầy Park tới học viện HAGL. Ông thầy người Hàn Quốc luôn biết ơn bầu Đức bởi chính ông chủ HAGL là người đã có tiếng nói quyết định trong bản hợp đồng ký với VFF gần 3 tháng trước. Việc ký hợp đồng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam cũng đã mở ra một trang sử mới trong sư nghiệp cầm quân của chiến lược gia 60 tuổi.

HLV Park Hang Seo về Gia Lai tri ân bầu Đức
HLV Park Hang Seo sẽ có cuộc gặp bầu Đức vào tối nay.

HLV Park Hang Seo sẽ cùng bầu Đức trao đổi nhiều về kế hoạch sử dụng các cầu thủ của HAGL như Công Phượng, Văn Thanh, Xuân Trường, Văn Toàn, Hồng Duy và Ngọc Quang.

Đây là chuyến đi với tư cách cá nhân. Sau chuyến gặp gỡ này, HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ có buổi giao lưu với người hâm mộ TP.HCM vào ngày 4/2 tới, trên SVĐ Thống Nhất.

Bình An