Anh Mến và Cảnh đi đến khu vực chòi rẫy tại tiểu khu 267 (xã Ea Bung, huyện Ea Súp, tỉnh Tây Ninh) thì phát hiện anh Lê Văn Tài đã tử vong, bên trong thi thể có găm 1 đầu đạn. 

Vào khoảng 15h ngày 8/11, anh Bạch Văn Hừng (53 tuổi, thường trú TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) phát hiện thi thể anh Lê Văn Tài (28 tuổi, thường trú thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp) tại khu vực chòi rẫy của một người dân ở tiểu khu 267 (xã Ea Bung, huyện Ea Súp). Tuy nhiên, anh Hừng nghĩ anh Tài đang nằm ngủ nên đã bỏ đi.

Một lúc sau, anh Hừng gặp anh Đặng Công Mến (33 tuổi) và anh Đặng Văn Cảnh (29 tuổi, cùng trú tại thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp) thì biết 2 người này đi tìm anh Tài nên đã kể lại việc vừa nhìn thấy anh Tài đang “ngủ” tại chòi rẫy.

Nghe vậy, Mến và Cảnh vào khu chòi rẫy mà anh Hừng nói thì phát hiện anh Tài đã tử vong. Ngay lập tức, 2 người đã trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi của nạn nhân và phát hiện bên trong cơ thể nạn nhân có một đầu đạn.

Hiện, các đơn vị chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của anh Lê Văn Tài.

Thanh Tùng (TH)