Hai bố con Beckham lại khiến người hâm mộ thích thú khi có màn song ca ngẫu hứng cùng nhau trong phòng tắm. Giọng ca ngọt ngào, cao vút của Harper Beckham được người nghe tấm tắc khen ngợi. 

Trên trang cá nhân, Victoria chia sẻ đoạn clip ghi lại giây phút ngẫu hứng của bố con Beckham khiến dân mạng thích thú. Đoạn video ngắn chừng hơn 20 giây, siêu sao bóng đá cùng con gái út là bé Harper thể hiện giọng hát ngọt ngào và truyền cảm.

David Beckham cùng con gái út Harper song ca ngọt ngào trong nhà tắm
David Beckham và con gái.

Beckham cùng Harper song ca bài hát “Tomorrow” với nội dung ý nghĩa khi đang ở trong phòng tắm. Chất giọng trong veo, dõng dạc của cô bé út nhà Vic-Beck được cộng đồng mạng khen ngợi hết lời. Không chỉ vậy, khả năng ca hát cực ổn của Beckham cũng khiến nhiều người bất ngờ.

Harper song ca cùng bố bài hát “Tomorrow”

Harper Beckham sinh năm 2011, là con gái út của gia đình nổi tiếng Victoria Beckham. Cô bé được chú ý ngay từ khi mới lọt lòng. Không ít lần, nhà thiết kế thời trang thể hiện sự tự hào khi khoe giọng hát ngọt ngào của công chúa nhỏ trên mạng xã hội.

David Beckham cùng con gái út Harper song ca ngọt ngào trong nhà tắm
Harper được khen càng lớn càng xinh xắn.

Nhiều người nhận định Harper được thừa hưởng giong hát tốt từ mẹ – cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girls. Thậm chí, không ít fan kỳ vọng cô bé sẽ nối nghiệp ca hát từ người mẹ nổi tiếng trong tương lai.

Harper với chất giọng cao vút hát ca khúc Giáng sinh.

Ngoài Harper, Cruz – con trai thứ 3 của Victoria Beckham cũng được định hướng trở thành ngôi sao nhạc pop.Cruz được nhận xét có chất giọng ngọt ngào, đi vào lòng người. Cậu bé được kỳ vọng sẽ trở thành “Justin Bieber thứ hai” trong những năm tới. Cruz đã phát hành đĩa đơn đầu tay vào năm 2016 với tên gọi “If Everyday Was Christmas”.

Yến Yến